Link trực tiếp Corinthians vs Boca Juniors, 07h30 ngày 29/6

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 153

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp Corinthians vs Boca Juniors. Link xem trực tiếp Corinthians vs Boca Juniors lúc 07h30 ngày 29/6 thuộc Copa Libertadores.

Corinthians vs Boca Juniors.jpg


Link trực tiếp Corinthians vs Boca Juniors​

LINK 1

LINK 2

Thông tin trước trận

Mặc dù đang kém đội thủ 1 điểm ở bảng E nhưng Corinthians hoàn toàn đủ tự tin để có được chiến thắng. Ở lần gặp nhau gần nhất, đại diện của Brazil đã có được thắng lợi với tỉ số 2-0 nên nếu thi đấu đúng phong độ, chắc chắn họ sẽ lại tiếp tục có được điều mình cần.

Trong khi đó, dù dẫn đầu bảng E nhưng ở 2 lần gặp nhau gần nhất, Boca Juniors chỉ có được 1 kết quả hòa cùng 1 thất bại. Những khó khăn đang hiện hữu đối với đại diện của Argentina trong chuyến làm khách tới đất Brazil. Do vậy, nếu thi đấu thiếu tập trung, các vị khách hoàn toàn sẽ phải nhận thất bại.

Ưu thế đang thuộc về các cầu thủ chủ nhà, đội ngũ chuyên gia soi kèo cũng đánh giá Corinthians cao hơn và người chơi nên ưu tiên đặt cược vào họ để có cơ hội giành chiến thắng.

Bước vào màn so tài này, lợi thế sân nhà sẽ giúp các cầu thủ Corinthians chơi bóng một cách cực kỳ tự tin, thể hiện ở thời lượng kiểm soát bóng cũng như những cơ hội được tạo ra.

Tất nhiên, Boca Juniors với vị thế dẫn đầu bảng E cũng sẽ nhanh chóng nhập cuộc và đưa ra được lời đáp trả từ các tình huống phản công, qua đó tạo ra một thế trận sòng phẳng với chủ nhà.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên