Link trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Đà Nẵng, vòng 11 V-League 2022

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 754

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên
Link trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Đà Nẵng. Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Đà Nẵng lúc 18h00 ngày 5/8 vòng 11 V-League 2022.

Link trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Đà Nẵng


LINK 1

Thông tin trước trận

Sau quãng thời gian thăng hoa khá ở đầu mùa giải V-League 2022, Hải Phòng có dấu hiệu “rơi tự do”, trong 5 trận gần đây nhất đội bóng đất Cảng đã để thua đến 4 trận. Trận thua 1-2 trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở vòng 6, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm bắt đầu có dấu hiệu bất ổn và chuỗi phong độ phập phù. Họ thua tiếp Viettel (0-1) ở vòng đấu thứ 7. Chiến thắng 3-1 trước Bình Định tưởng chừng sẽ giúp họ lấy lại sự tự tin nhưng Hải Phòng lại thất thủ 0-3 trước SLNA ở vòng đấu tiếp theo, mới họ họ bị TP.HCM hạ gục 2-1 trên Thống Nhất.

Hai-Phong-vs-Da-Nang.png

Mật độ thi đấu dày đặc ở những vòng đấu đã qua đã khiến đội bóng đất Cảng phơi bày những hạn chế do lực lượng quá mỏng. HLV Chu Đình Nghiêm chỉ có trong tay 15 cầu thủ có thể ra sân, lực lượng mỏng khiến đội bóng này cũng bất lực trong việc duy trì hiệu quả. Hiện tại Hải Phòng mới có được 14 điểm sau 10 vòng đấu, họ đang dần xa top đầu và bây giờ khoảng cách của họ với Hà Nội đã lên đến 6 điểm.

Bên kia chiến tuyến, Đà Nẵng lại đang có được chuỗi phong độ cao. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có được 3 trận thắng liên tiếp và với 10 điểm từ 4 trận gần đây. Hiện tại Đà Nẵng có cùng 16 điểm như HAGL và SLNA, họ đang tạo một áp lực rất lớn lên top dẫn đầu. CLB sông Hàn không có những ngôi sao trong đội hình, tuy nhiên sự kết hợp giữa sức trẻ của Phạm Văn Hữu, Lương Duy Cương (2001), Phạm Đình Duy (2002), Nguyễn Phi Hoàng (2003)... và kinh nghiệm của các đàn anh Hoàng Quãng, Thanh Bình, Minh Tâm… lại mang đến cho họ sự gắn kết và có những tiến bộ vượt bậc. Đà Nẵng đang tự tin hướng đến mục tiêu có điểm trong chuyến làm khách tại Lạch Tray.


Đội hình dự kiến Hải Phòng và Đà Nẵng

Hải Phòng:
Đình Triệu: Thái Bình, Tiến Dụng, Mpande, Trung Hiếu; Martin Lò, Mosses, Ngọc Quang, Hải Huy, Việt Hưng, Rimario.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Ngọc Toàn, Moreira, Duy Cương, Anh Quang, Công Nhật, Văn Long, Minh Tâm, Phi Hoàng, Đình Duy, Erick.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên