Link trực tiếp bóng đá Hà Nội 2 vs TPHCM, cúp Quốc gia nữ Việt Nam

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 146

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp bóng đá Hà Nội 2 vs TPHCM. Link xem trực tiếp Hà Nội 2 vs TPHCM lúc 18h30 ngày 9/8 thuộc cúp Quốc gia nữ Việt Nam 2022.

HCM.jpg

Giải Cúp quốc gia năm nay được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt 2 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào Top 4 đội tranh chức vô địch, 4 đội xếp sau vẫn sẽ thi đấu tiếp nhằm đánh giá thứ hạng từ 5-8.

Nữ Hà Nội 2 đang gặp nhiều bất lợi sau trận đầu ra quân thất bại trước Nữ Thái Nguyên với tỷ số 2-0, nếu chỉ có được 1 điểm hay thất bại trước CLB TP.HCM thì cơ hội cạnh tranh vô địch gần như là không còn

Tuy nhiên do đây chỉ là đội hình 2 của Hà Nội vì thế họ cũng không đặt nặng thành tích thắng thua, mà chủ yếu cho các cầu thủ ít được thi đấu ra sân ở giải VĐQG tham gia các trận đấu cúp để hoàn thiện bản thân, tích lũy kinh nghiệm.

Đội Nữ Hồ Chí Minh cũng được chia làm 2 đội và đội ở bảng đấu này được coi là đội 1 khi tập hợp những cầu thủ thường xuyên góp mặt ở ĐTQG Việt Nam.

Một chiến thắng nữa sẽ giúp Nữ Hồ Chí Minh chắc chắn góp mặt ở bán kết. Với thực hiện tại, CLB TP.HCM có lẽ sẽ giành vé đi tiếp và là ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên