Link trực tiếp Anh vs Mỹ, vòng bảng World Cup 2022

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 568

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Link trực tiếp bóng đá Anh vs Mỹ. Link xem trực tiếp Anh vs Mỹ lúc 2h00 ngày 26/11 thuộc vòng bảng World Cup 2022.

soi-keo-anh-vs-my.jpg


Link trực tiếp bóng đá Anh vs Mỹ​


LINK 1

LINK 2


Anh vs Mỹ là trận cầu tâm điểm bang B. Đây sẽ là trận đấu thứ hai cho Tam sư trong nhiệm vụ họ sẽ cố gắng đánh bại những ngôi sao đang lên của Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ của Gregg Berhalter. Dù vậy, còn tùy vào sức chiến đấu và khả năng kết quả trong ngày ra quân của đôi bên.

Đội tuyển Anh được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng ở bảng B một cách dễ dàng và chắc chắn có tiềm năng tiến xa ở World Cup, khi họ đã từng lọt vào trận chung kết Euro 2020. Tuy nhiên, sự ổn định sẽ là thứ mà các cầu thủ Anh cần cải thiện.

Và ngay cả những màn khởi động trước giải đấu có thể không đủ để giúp các cầu thủ vượt qua 90 phút căng thẳng. Nguy cơ có nhiều sự thay thế trong nửa sau của hầu hết các trận đấu và chúng ta sẽ thấy sự luân chuyển đội hình từ trận này sang trận khác, điều này sẽ ưu tiên những đội tài năng hơn ở ĐT Anh.

ĐT Mỹ đã vượt qua vị trí thứ ba trong kỳ World Cup đầu tiên vào năm 1930 và xuất hiện ở hai trong ba giải đấu tiếp theo. Từ năm 1990-2014, Mỹ đủ điều kiện tham dự mọi kỳ World Cup nhưng không thể đến Nga vào năm 2018. Sau khi lọt vào tứ kết năm 2002, Mỹ sẽ hy vọng rằng các cầu thủ của họ có thể thích nghi với sức nóng của Qatar, hơn các quốc gia châu âu và điều đó có thể cho phép họ tiến xa trong cuộc cạnh tranh này.

Mỹ có một đội hình vững chắc nhưng có thể thiếu một tay săn bàn trên hàng công, vì vậy việc giữ chặt mọi thứ ở tuyến sau sẽ là yếu tố sống còn đối với thành công của họ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên