Lindelof và Cancelo rủ nhau thuê cựu quân nhân làm vệ sĩ

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 231

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Theo Daily Mail, cả Victor Lindelof lẫn Joao Cancelo đều đang thuê các cựu quân nhân để bảo vệ gia đình khi họ thi đấu xa nhà.

Thể thao - Lindelof và Cancelo rủ nhau thuê cựu quân nhân làm vệ sĩ

Một loạt các cuộc tấn công vào nhà của các cầu thủ đã làm rung chuyển Premier League trong những tuần gần đây. Mới nhất là trường hợp của Victor Lindelof và Joao Cancelo.

Giờ đây, các cầu thủ buộc phải tăng cường cảnh giác và nâng cấp bộ phận an ninh để bảo vệ gia đình mình. Thậm chí, họ còn thuê cả các cựu quân nhân cũng như các công ty tư nhân bên ngoài và nhân viên an ninh của câu lạc bộ.

Một quan chức cảnh sát nói với Daily Mail: "Những vụ đột nhập vào nhà cầu thủ bóng đá không phải là vấn đề mới. Nhưng gần đây họ đã tăng cường an ninh hơn nhiều".

"Nhiều cầu thủ luôn mang theo những chú chó được huấn luyện. Trong một số trường hợp, họ muốn có sự hiện diện của con người trong nhà và vì vậy họ đang chuyển sang rất nhiều công ty sử dụng những người là cựu Lực lượng Đặc nhiệm".

Khu vực sang trọng Hale của Nam Manchester là một mối quan tâm đặc biệt với các băng đảng. Nhà của Lindelof đã bị đột nhập vào tuần trước khi anh ấy thi đấu cho Manchester United tại Brentford.

Vợ anh, Maja đã tiết lộ cách cô và hai con nhỏ của họ tự nhốt mình trong phòng khi những kẻ côn đồ lục soát ngôi nhà của họ ở Manchester.

Trước đó là trường hợp của hậu vệ cánh Joao Cancelo của Manchester City vào cuối tháng 12. Hậu vệ này đã chia sẻ một bức ảnh chụp khuôn mặt bầm dập của mình sau khi anh bị "4 kẻ hèn nhát hành hung" trong nỗ lực bảo vệ gia đình của mình.

Những người Carlo Ancelotti, Fabinho, Sadio Mane và Robin Olsen cũng từng bị trộm viếng thăm ở Merseyside trong khi dinh thự Surrey của Reece James bị đột kích trong khi anh đang thi đấu ở Nga.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên