Lí do Phil Jones mất tích ở Man United trong mùa 2022/23

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 810

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Ten Hag vừa tiết lộ nguyên nhân khiến trung vệ Phil Jones vắng mặt kể từ khi mùa giải 2022/23 khởi tranh cho tới bây giờ.​

jones-mu.jpg

Phil Jones gia nhập Man Utd vào năm 2011. Hợp đồng của hậu vệ người Anh còn thời hạn đến tháng 6/2023 kèm tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm.

Dù vẫn thuộc biên chế Man Utd nhưng Phil Jones không được đăng kí ở bất cứ trận nào từ đầu mùa 2022/23. Thông tin ban đầu cho hay, hậu vệ 30 tuổi không nằm trong kế hoạch của HLV Ten Hag vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Trái với những tin đồn kể trên, HLV Ten Hag xác nhận Phil Jones “mất tích” tại Man Utd vì chấn thương. Tình trạng của cựu cầu thủ Blackburn Rovers tệ đến mức anh không thể luyện tập từ giai đoạn chuẩn bị cho mùa này.

Ten Hag cho hay: “Cậu ấy chấn thương suốt mùa giải. Tôi không thể nói Phil Jones có kịp bình phục thi đấu ở mùa giải này hay không.

Những gì tôi có thể nói là Phil Jones không thể luyện tập từ ngày đầu tiên chuẩn bị cho chiến dịch 2022/23. Vì vậy, tôi không nghĩ cậu ấy có cơ hội bình phục nhanh chóng để trở lại thi đấu”.

Không chỉ ở chiến dịch hiện tại mà Phil Jones đã không có cơ hội thi đấu thường xuyên ở 2 mùa giải trước đó. Dù Phil Jones không đóng góp được nhiều nhưng Man Utd vẫn phải trả mức lương 3,5 triệu bảng/năm cho cầu thủ này theo hợp đồng gia hạn vào năm 2019.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên