Lewandowski để đàn em ‘đánh cắp’ giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga

M
Bình luận: 0Lượt xem: 554

Minh Thu

New member

(Cầu thủ) – Lewandowski chịu thua Erling Haaland trong cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa này.​

Lewandowski đã có một mùa giải cực kỳ thành công ở Bayern Munich. Tiền đạo người Ba Lan phá kỷ lục ghi bàn nhiều nhất của huyền thoại Gerd Muller ở Bundesliga với 41 pha lập công.
Qua đó giúp Bayern vô địch giải đấu lần thứ 9 liên tiếp. Tính trên mọi đấu trường, Lewandowski có được 48 bàn sau 40 trận đấu.
Nhưng đội trưởng của tuyển Ba Lan vẫn về sau Erling Haaland trong cuộc đua giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa 2020/21.
the-ball-supporters-chose-haalan.png

Dĩ nhiên, Haaland cũng đã có một mùa giải ấn tượng với 27 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong 28 lần ra sân ở Bundesliga. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để so sánh với mùa giải đại thành công của Lewandowski.
Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng từ Bundesliga, Haaland cho biết: “Đây là một vinh dự khi được trao giải thưởng. Đây là thành tựu không chỉ dành cho tôi mà là cho toàn thể gia đình Dortmund. Chúng tôi đã giành giải thưởng này cùng nhau”.
Phản ứng chung của cộng đồng mạng là Lewandowski đã bị Haaland “đánh cắp” mất danh hiệu cá nhân quý giá này. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Lewandowski không phải là người nhận giải thưởng từ Bundesliga.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên