Lên bàn mổ, Neymar chính thức tạm biệt mùa 2022/23

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,849

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cây đinh ba Neymar - Mbappe - Messi của PSG sẽ chỉ còn 2 cái tên phía sau khi ngôi sao người Brazil chính thức lên bàn mổ.​

neymar-psg.jpg

Neymar dính chấn thương mắt cá chân trong trận PSG thắng Lille 4-3 vào ngày 19/2 vừa qua. Ở thời điểm đó, tiền đạo 31 tuổi người Brazil đã bật khóc vì đau đớn và phải nằm cáng rời sân.

Mắt cá chân của Neymar sưng tấy khiến việc chẩn đoán chấn thương của anh gặp khó khăn. Ban đầu, đội ngũ y tế của PSG chỉ có thể xác nhận tiền đạo này bị bong gân.

Nhưng bây giờ, mọi thứ còn tồi tệ hơn thế. PSG xác nhận Neymar sẽ phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu hết mùa giải 2022/2023.

Trên trang chủ, PSG thông báo: “Neymar đã phải chịu đựng nhiều vấn đề ở mắt cá chân trong những năm gần đây. Sau khi anh bị bong gân vào ngày 19/2 vừa qua, các bác sĩ của PSG đã đề nghị tiền đạo này phẫu thuật sửa chữa dây chằng để tránh nguy cơ tái phát nghiêm trọng hơn. Tất cả các chuyên gia được tư vấn đều xác nhận đây là phương án tốt nhất.

Ca phẫu thuật sẽ được thực thiện tại Bệnh viện ASPETAR (Doha, Qatar) trong vài ngày tới. Dự kiến Neymar phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tháng trước khi trở lại tập luyện cùng đội bóng”.


Kể từ khi gia nhập PSG vào mùa hè năm 2017, Neymar thường xuyên dính chấn thương vào dịp tháng 2 và tháng 3 hàng năm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Neymar dính chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu hết mùa giải.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên