Lee Nguyễn cùng đồng đội sụp đổ sân nhà

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 664

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Lee Nguyễn bị khóa chặt, TP.HCM thua Nam Định ở 'trận chung kết ngược'.​


TPHCM-Nam-Định.jpg
Các cầu thủ Nam Định đã khoá chặt "ngòi nổ" Lee Nguyễn, TPHCM nhận thất bại 0-1 trước đội khách ở vòng 15 Night Wolf V-League.

TPHCM-Nam-Định-18.jpg
Trận đấu trở nên nóng ngay từ những phút đầu tiên, khi cầu thủ hai đội tranh cãi quyết liệt. Hệ quả là Đình Khương của TP. HCM và Mansaray bên phía Nam Định phải nhận thẻ vàng.


TPHCM-Nam-Định-31.jpg
Trần Mạnh Hùng bên phía Nam Định đã có một pha bóng khéo léo loại bỏ Võ Huy Toàn, trước khi đánh bại thủ môn Bùi Tiến Dũng trong pha đối mặt để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.


TPHCM-Nam-Định-15.jpg
Niềm vui sướng của CĐV đội khách sau pha lập công của Trần Mạnh Hùng.

TPHCM-Nam-Định-17.jpg
Hệ thống phòng ngự của Nam Định đã luôn duy trì được sự tập trung, khoá chặt được các "ngòi nổ" quan trọng bên phía TP.HCM.

TPHCM-Nam-Định-29.jpg
Đội chủ nhà không có nhiều miếng đánh tỏ ra sắc sảo để xuyên phá hệ thống phòng ngự của Nam Định. Sức ép mà "chiến hạm đỏ" tạo ra không đủ lớn để đanh bại thủ thành Đinh Xuân Việt.

TPHCM-Nam-Định-14.jpg
Thủ môn Đinh Xuân Việt đã có một ngày thi đấu hiệu quả, anh hoá giải được tất cả các pha dứt điểm của các chân sút bên phía TP.HCM.

TPHCM-Nam-Định-24.jpg
HLV Trương Việt Hoàng chưa thể tìm được chiến thắng đầu tiên. Đây là thất bại thứ 2 liên tiếp kể từ khi ông ngồi vào ghế nóng của TP.HCM.

TPHCM-Nam-Định-5.jpg
Gương mặt của Lee Nguyễn tỏ ra thất thần sau trận thua ở "chung kết ngược" với Nam Định. Một ngày thi đấu không thành công với Lee Nguyễn khi anh bị đối phương theo kèm chặt.

TPHCM-Nam-Định-7.jpg
Cầu thủ Nam Định chụp ảnh chia vui cùng CĐV sau chiến thắng trước TP.HCM
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên