LĐBĐ Malaysia tuyên bố: Có vé mà không được vào sân là lỗi của chính CĐV Việt Nam

D
Bình luận: 0Lượt xem: 6

Danh Truong

New member

LĐBĐ Malaysia tuyên bố: "Có vé mà không được vào sân là lỗi của chính CĐV Việt Nam"​

Trong trận lượt đi diễn ra trên sân Bukit Jalil, rất nhiều fan Việt Nam đã không được vào sân quan sát và cổ vũ các cầu thủ. Nhiều báo đài chỉ trích cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp của LĐBĐ Malaysia.
Một ngày sau khi trận đấu giữa thầy trò HLV Park Hang-seo và ĐT Malaysia kết thúc, nhiều fan Việt Nam khẳng định họ không được vào khu ghế ngồi dù có vé, phải đứng từ đầu trận đến cuối trận, chen chúc nhau để tận hưởng bầu không khí tại sân Bukit Jalil.
Nhiều CĐV Việt Nam còn bất chấp nguy hiểm ngồi xen lẫn các fan Malaysia, những người nổi tiếng bạo lực và rất dễ nổi nóng, đặc biệt là khi đội bóng con cưng của họ để thủng lưới 2 lần từ khá sớm.
Đến thời điểm hiện tại, cả LĐBĐ Malaysia và Việt Nam đều chưa đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào để giải trình vụ việc. Tuy nhiên theo ông Stuart Ramalingam, thư ký của LĐBĐ Malaysia, chính CĐV Việt Nam là những người mắc lỗi. Trả lời phỏng vấn độc quyền của Goal, ông Ramalingam cho biết: "LĐBĐ Việt Nam muốn Malaysia cung cấp 3000 vé cho CĐV. Sau đó, họ muốn có thêm 500 vé và chúng tôi lập tức đồng ý".
hieuunganhcom5c0fce60ab9b1-15445397907601324529543-1544763215943643612460-1.png

CĐV Việt Nam bất chấp hiểm nguy để cổ vũ cho đội tuyển.
"Theo luật lệ, LĐBĐ Việt Nam được quyền yêu cầu số vé dựa theo 8% ghế ngồi tại Bukit Jalil, nghĩa là khoảng 6400. Tuy nhiên, họ chỉ muốn 3500 vé. Chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều người Việt Nam sang hơn nên đã chuẩn bị sẵn 4500 ghế ngồi cho họ".
"Tuy nhiên những gì diễn ra trên khán đài cho thấy có tới hơn 4500 CĐV Việt Nam có mặt tại Bukit Jalil để dự khán trận đấu vừa rồi. Sau khi 4500 chỗ ngồi chuẩn bị cho Việt Nam chật cứng, chúng tôi đương nhiên không thể đưa thêm người vào khu vực đó nữa".
cdv-viet-nam-aff-cup-malaysia-6774-6453-1544578321-1.png

"Theo tôi được biết, rất nhiều CĐV Việt Nam đã mua vé của đội chủ nhà để vào sân. Tôi không biết họ làm thế nào để có được những tấm vé đó", ông Stuart Ramalingam ám chỉ CĐV Việt Nam mua vé chợ đen để vào SVĐ.
Theo Goal, BTC phát hành hai loại vé cho CĐV. Vé không ghi cửa dành cho CĐV chủ nhà. Vé ghi cửa E dành cho CĐV Việt Nam. Tuy nhiên những người mua vé chợ đen (tức vé dành cho CĐV chủ nhà - không ghi cửa - tùy chọn chỗ ngồi) vẫn vào cửa E, khán đài bố trí riêng cho CĐV Việt Nam vì sợ phải ngồi cạnh fan Malaysia. Do đó, sự việc hàng ngàn fan Việt Nam phải đứng chen chúc nhau để cổ vũ cho đội tuyển mới xảy ra.
Trong trận đấu lượt về, số lượng CĐV Malaysia đến sân Mỹ Đình vẫn là một dấu hỏi lớn. Nhưng cũng không loại trừ khả năng họ lâm vào tình cảnh tương tự như CĐV Việt Nam tại Bukit Jalil cách đây vài ngày.
theo kenh14​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên