Lampard gọi đội trưởng U14 lên tập cùng đội một Chelsea

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,339

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Đội trưởng U14 Chelsea, Charlie Holland vinh dự được HLV tạm quyền Frank Lampard gọi lên tập cùng đội một khi The Blues đang chuẩn bị cho trận gặp Nottingham.​


ld+json

chelsea.jpg


Thông thường, chỉ những cầu thủ thực sự xuất sắc của đội U18 đến U21 Chelsea mới được gọi lên tập cùng đội một, nhưng trong buổi tập mới nhất của The Blues, Charlie Holland được nhìn thấy chạy cùng nhóm những ngôi sao như Conor Gallagher, Thiago Silva và Mateo Kovacic cũng như HLV thể lực đội một Matt Birnie.

Có lẽ đây là phần thưởng mà Lampard dành cho Holland sau khi tài năng trẻ này góp công lớn giúp U14 Chelsea thắng 5-0 U14 Fulham trong trận chung kết Albert Phelan Cup South cách đây ít ngày.

Chelsea hiện đang xếp thứ 11 trên BXH Premier League. Họ chỉ còn 4 trận ‘thủ tục’ để khép lại mùa giải đáng quên này do đã trụ hạng thành công. Vì vậy, Lampard đang nỗ lực trao cơ hội tập luyện và thi đấu cho các cầu thủ trẻ.

Phát biểu trước trận gặp Nottingham vào thứ Bảy này, Lampard cho biết không có cầu thủ nào chắc suất đá chính ở thời điểm này. Ông sẽ dựa trên năng lực tập luyện để chọn đội hình xuất phát cho những trận còn lại.

Cuối tuần trước, Chelsea đã tìm được chiến thắng đầu tiên kể từ khi Lampard được bổ nhiệm tạm quyền khi họ đánh bại Bournemouth 3-1 tại Dean Court. The Blues sẽ để Lampard tiếp tục làm việc đến hết mùa, dù họ đã đạt thỏa thuận với Pochettino.

Sau trận tiếp Nottingham vào thứ Bảy, Chelsea sẽ đối mặt với 3 trận "đại chiến" vào cuối mùa khi họ lần lượt đụng độ Man City, MU và Newcastle.

DUY PHONG

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên