Lampard bị Everton sa thải, Bielsa chuẩn bị thay thế

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,735

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Marcelo Bielsa là một ứng cử viên gây sốc để thay thế Frank Lampard trở thành HLV thứ 8 của Everton trong vòng chưa đầy 7 năm.

lampard.jpg

Những người đứng đầu Goodison gặp khủng hoảng là Farhad Moshiri và Bill Kenwright vẫn chưa biết nên đưa ai vào để cứu câu lạc bộ khỏi lần xuống hạng đầu tiên kể từ năm 1951.

Lampard đã chính thức nhận trát sa thải và Bielsa, người vướng vào vụ gián điệp với Lampard 4 năm trước, trớ trêu thay giờ đây lại có thể thay thế chính ông.

Trong khi cựu ngôi sao của Everton, Wayne Rooney, hiện là huấn luyện viên của DC United, và Duncan Ferguson cũng có tên trong danh sách.

Ngoài ra còn có huấn luyện viên cũ của Toffees, David Moyes, người vừa cùng West Ham đánh bại Everton 2-0 vào thứ Bảy để đóng dấu số phận Goodison của Lampard.

Nhưng người ta hiểu rằng chủ tịch Kenwright không phải là người hâm mộ Sean Dyche yêu thích của các nhà cái, người đã nghỉ việc kể từ khi bị Burnley sa thải vào tháng Tư năm ngoái.

Moshiri và hội đồng quản trị muốn có một thuyền trưởng mới nhanh chóng để họ có thể mang về những bản hợp đồng mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Nhưng tiếp theo, họ phải đối mặt với đội đầu bảng Arsenal vào ngày 4 tháng 2, tiếp theo là Liverpool 9 ngày sau đó, và có nguy cơ bắt đầu chế độ mới với hai trận thua.

Paul Tait và huấn luyện viên U21 Leighton Baines sẽ tham gia huấn luyện cho đến khi huấn luyện viên mới được bổ nhiệm.

Một tuyên bố của câu lạc bộ được đọc vào đêm qua: “Sự cam kết và cống hiến của Frank và nhóm của anh ấy luôn được tôn trọng. Nhưng những kết quả gần đây và vị trí trong giải đấu hiện tại có nghĩa là quyết định khó khăn này phải được đưa ra. Câu lạc bộ đã bắt đầu quá trình tìm kiếm một người quản lý mới”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên