Kroos nhiều khả năng sẽ chia tay đội tuyển Đức sau vòng chung kết Euro 2020

N
Bình luận: 0Lượt xem: 574

Nhat Thanh

Active member

Kroos nhiều khả năng sẽ chia tay đội tuyển Đức sau vòng chung kết Euro 2020​


Sau rất nhiều vinh quang cùng đội tuyển Đức thì Kroos mới đây đã chia sẽ về quyết định sẽ chia tay cỗ xe tăng khi vòng chung kết Euro 2020 kết thúc.

Kroos được xem là một tài năng hiếm có của bóng đá Đức. Anh sở hữu những tố chất mà bất kì tiền vệ nào cũng muốn có đó là khả năng kiểm soát, thu hồi bóng, kĩ năng dứt điểm, những đường chuyền chuẩn xác đến từng centimet,
Anh được ví như một tiền vệ công thủ toàn diện.
[caption id="attachment_190489" align="aligncenter" width="704"]
Kroos-5.jpg
Kroos là một nhân tố quan trọng của Đức[/caption]
Ở đội tuyển Đức, ngôi sao của Real là một trong những nhân tố không thể thay thế khi đóng góp không nhỏ vào thành công những năm gần đây của bóng đá Đức. Đỉnh cao trong sự nghiệp của ngôi sao 29 tuổi là chức vô địch World Cup 2014.
[caption id="attachment_218092" align="aligncenter" width="700"]
Kroos.png
Kroos là công thần không thể thay thế trong đội hình Real Madrid[/caption]
Sau thành công đó bóng đá Đức trải qua một giai đoạn thoái trào. Họ bị loại sớm tại World Cup 2018. Lỗi không nhỏ trong chiến dịch này thuộc về Kroos.
Sau thất bại của chiến dịch này. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và đề nghị bóng đá Đức cần có một cuộc cách mạng. Các ngôi sao đã no nê danh hiệu và cần những nhân tố mới. Quả thật điều đó đã diễn ra.
[caption id="attachment_206703" align="aligncenter" width="700"]
c.jpg
Nhiều khả năng anh sẽ chia tay cỗ xe tăng[/caption]
Gần đây Kroos không được sử dụng. Ngôi sao 29 tuổi chia sẽ về khả năng chia tay Cỗ xe tăng sau khi vòng chung kết euro 2020 kết thúc
"Tôi nghĩ vòng chung kết Euro 2020 sẽ là thời điểm thích hợp. Tôi sẽ suy nghĩ về việc chia tay đội tuyển Đức. Suy nghĩ kĩ về quyết định này"
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên