Kounde đồng ý gia nhập Chelsea

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 383

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Trung vệ Jules Kounde được cho là đã đồng ý các điều khoản để gia nhập Chelsea. Anh sẽ là sự đảm bảo cho hàng thủ khi Antonio Rudiger ra đi.

Chelsea đã theo đuổi Kounde trong suốt mùa hè nhưng không thể đạt được thỏa thuận do mức phí quá cao mà Sevilla đưa ra. Đội bóng này muốn The Blues đáp ứng điều khoản giải phóng 68,5 triệu bảng của Kounde.

Sau khi thương vụ bất thành, Kounde được cho là đã tỏ ra cực kỳ giận dữ với đội bóng của Tây Ban Nha. Anh buộc phải ở lại nhưng không lấy gì làm vui vẻ.

Và trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, Chelsea sẽ quay lại thương vụ với Kounde. Lý do là họ có thể mất Rudiger vào cuối mùa giải 2021/22. Cầu thủ người Đức vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng và Chelsea buộc phải bán anh ngay tháng 1 nếu không muốn mất trắng vào mùa Hè.

Với việc Rudiger gần như chắc chắn sẽ ra đi, The Blues cần mang về một sự thay thế xứng đáng và Kounde vẫn là mục tiêu lý tưởng nhất.

kounde rudiger.jpg
Kounde có thể tới Chelsea thay thế Rudiger

Theo nhà báo Duncan Castles trên Podcast Transfer Window, Kounde muốn gia nhập nhà ĐKVĐ châu Âu vào ngay tháng 1 tới đây.

"Chelsea đang tiếp tục theo đuổi cậu ấy", Castles nói. "Họ tiếp tục tuyên bố muốn đưa cậu ấy tới Premier League và sẽ thực hiện thương vụ này vào tháng 1. Bản thân Kounde cũng muốn tới Chelsea và chỉ còn chờ sự đồng thuận của 2 CLB".

Vấn đề còn lại là liệu Chelsea có sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tài chính mà Sevilla đặt ra hay không. Và có lẽ điều này sẽ phụ thuộc vào việc The Blues bán Rudiger với giá bao nhiêu.

Kounde sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên trong năm mới của Sevilla gặp Cadiz. Anh bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Barcelona vì ném bóng vào mặt hậu vệ trái Jordi Alba.
 
  • chuyen-nhuong-kounde-chelsea.jpg
    chuyen-nhuong-kounde-chelsea.jpg
    83 KB · Xem: 6,027

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên