Klopp đe doạ không nộp tiền phạt cho FA

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 752

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Jurgen Klopp tuyên bố có thể không nộp khoản tiền 75 nghìn bảng mà ông vừa bị LĐBĐ Anh (FA) phạt vì lỗi hành xử thiếu kiềm chế ở trận thắng Tottenham hôm 30/4.

Klopp-Liverpool.jpg

Trong cuộc họp báo trước trận Liverpool vs AstoN Villa, nhà cầm quân người Đức cho hay có thể không nộp phạt, trừ khi FA giải thích rõ số tiền đó sẽ… đi đâu: "Tôi đã đoán trước được án phạt này sau những gì tôi nói. Tôi muốn biết, như mọi khi, số tiền đó sẽ đi đâu và nếu có lí do chính đáng thì tôi sẵn sàng nộp phạt. Nếu LĐBĐ Anh giữ lại số tiền đó thì chúng tôi sẽ nói chuyện lại".

LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức đưa ra án phạt dành cho Jurgen Klopp sau khi HLV của Liverpool có hành động và lời nói thiếu chuẩn mực với trọng tài Paul Tierney sau trận thắng Tottenham 4-3 hôm 30/4. Bây giờ, HLV người Đức bị cấm chỉ đạo 2 trận và nộp phạt 75.000 bảng.

Phát ngôn viên của FA thông báo về án phạt với Klopp: “Trận đấu đầu tiên trong lệnh cấm của HLV có hiệu lực ngay lập tức. Trận cấm thứ 2 có thể được lùi lại đến cuối mùa 2023/24 với điều kiện ông ấy không vi phạm thêm Quy tắc E3 của FA trong thời gian chờ”.

Như vậy, Klopp sẽ không được chỉ đạo ở trận tiếp đón Aston Villa vào thứ Bảy tới. Trận cấm thứ 2 có thể được dời đến mùa sau nên Klopp sẽ trở lại băng ghế huấn luyện ở chuyến làm khách của Southampton vào ngày 28/5, cũng là trận đấu cuối cùng của Liverpool mùa này.

Án phạt của Klopp ít nhiều là tổn thất với Liverpool vì họ đang cạnh tranh top 4. Đối đầu với Aston Villa của Unai Emery được dự đoán là trận đấu khó cho Liverpool. Nếu không thắng trận này, Liverpool coi như hết hy vọng giành vé dự Champions League mùa tới. Ngay cả khi thắng, Liverpool vẫn phải phụ thuộc vào MU bởi họ đang kém đối thủ 1 điểm nhưng chơi hơn 1 trận.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên