Klopp bị cấm 2 trận và phạt tiền vì hành xử thiếu kiềm chế

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,395

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Jurgen Klopp của Liverpool chính thức lĩnh án phạt từ LĐBĐ Anh sau hành xử thiếu kiềm chế ở trận thắng Tottenham hôm 30/4.

Klopp.jpg


LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức đưa ra án phạt dành cho Jurgen Klopp sau khi HLV của Liverpool có hành động và lời nói thiếu chuẩn mực với trọng tài Paul Tierney sau trận thắng Tottenham 4-3 hôm 30/4. Bây giờ, HLV người Đức bị cấm chỉ đạo 2 trận và nộp phạt 75.000 bảng.

Phát ngôn viên của FA thông báo về án phạt với Klopp: “Trận đấu đầu tiên trong lệnh cấm của HLV có hiệu lực ngay lập tức. Trận cấm thứ 2 có thể được lùi lại đến cuối mùa 2023/24 với điều kiện ông ấy không vi phạm thêm Quy tắc E3 của FA trong thời gian chờ”.

Như vậy, Klopp sẽ không được chỉ đạo ở trận tiếp đón Aston Villa vào thứ Bảy tới. Trận cấm thứ 2 có thể được dời đến mùa sau nên Klopp sẽ trở lại băng ghế huấn luyện ở chuyến làm khách của Southampton vào ngày 28/5, cũng là trận đấu cuối cùng của Liverpool mùa này.

Án phạt của Klopp ít nhiều là tổn thất với Liverpool vì họ đang cạnh tranh top 4. Đối đầu với Aston Villa của Unai Emery được dự đoán là trận đấu khó cho Liverpool.
Nếu không thắng trận này, Liverpool coi như hết hy vọng giành vé dự Champions League mùa tới. Ngay cả khi thắng, Liverpool vẫn phải phụ thuộc vào MU bởi họ đang kém đối thủ 1 điểm nhưng chơi hơn 1 trận.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên