Kim Min Jae bị giật mất nồi cơm điện trên vỉa hè Munich

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 1,707

Van

Active member
Nhân viên
Trung vệ Kim Min Jae vừa mới kiếm được nhà ở tại Munich sau một thời gian chuyển đến thi đấu cho CLB Bayern Munich.

kim-min-jae.jpg

Kim Min Jae và Harry Kane là 2 bản hợp đồng lớn quan trọng mà Bayern Munich chiêu mộ ở chợ chuyển nhượng hè 2023. Hai ngôi sao tân binh của "Hùm xám Bavaria" đã không dễ dàng tìm được nhà khi đến CLB mới, Harry Kane đến nay vẫn chưa kiếm được nhà ở và vẫn phải trú ngụ ở khách sạn. Người đồng đội Kim Min Jae của Kane thì may mắn hơn khi vừa chuyển được đến nhà mới để an cư.

Tuy nhiên, theo tờ Bild, trong ngày chuyển đến nhà mới Kim Min Jae đã gặp chuyện không may. Cụ thể, khi dọn nhà, trung vệ người Hàn Quốc đã đặt nồi cơm điện của anh trên vỉa hè để tiện di chuyển đồ đạc vào bên trong. Đến lúc cầu thủ người Hàn Quốc quay ra thì nồi cơm điện của anh đã không cánh mà bay.

Rõ ràng đó không phải trải nghiệm vui vẻ của Kim Min Jae, khi nồi cơm điện là một dụng cụ quan trọng để chuẩn bị các bữa ăn của anh.

Sau đó thì cố vấn của Kim Min Jae, ông Dee Hong, đã mang đến Munich cho trung vệ Bayern một nồi cơm điện mới từ Hàn Quốc. Nhờ đó, cựu cầu thủ Napoli đã có thể nấu cơm hằng ngày.

Kể từ khi gia nhập Bayern Munich từ Napoli, Kim Min-jae đã hoà nhập cực tốt với đội bóng xứ Bavaria. Tuyển thủ Hàn Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của HLV Tuchel ở trung tâm hàng thủ. Kim Min-jae đã đá 17 trận trên mọi đấu trường cho Hùm xám.

Trong 17 trận kể trên, Kim Min-jae đã đá chính 16 trận. Đây là bằng chứng cho thấy tuyển thủ Hàn Quốc đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống của HLV Tuchel.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên