Khi nào Sadio Mane đá trận ra mắt Bayern Munich?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 106

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Sadio Mane đã chính thức hoàn tất việc gia nhập Bayern Munich. Câu hỏi được nhiều người quan tâm là khi nào anh sẽ đá trận ra mắt đội bóng mới.

mane.jpg


CLB Bayern Munich đã chính thức thông báo việc hoàn tất ký hợp đồng với tiền đạo Sadio Mane từ Liverpool. Tuyển thủ Senegal sẽ ký hợp đồng 3 năm. Mức phí của thương vụ này là 32 triệu euro và có thể tăng lên thành 41 triệu euro nếu tính phụ phí.

CLB xứ Bavaria đã chính thức phát đi thông báo rằng "Bayern Munich đã ký hợp đồng với Sadio Mane từ Liverpool, cầu thủ tấn công 30 tuổi ký hợp đồng với nhà vô địch nước Đức đến 30/6/2025".

Ở Bayern Munich, Sadio Mane có thể sẽ phải chọn số áo mới khi số 10, số áo mà anh đã quen sử dụng tại Liverpool và ĐT Senegal hiện đang được Leroy Sane chiếm giữ tại đội đương kim vô địch Bundesliga.

Tại đội bóng xứ Bavaria, Mane sẽ nhận mức lương 360.000 bảng/tuần, cao hơn nhiều con số 100.000 bảng/tuần đã nhận tại Liverpool.

Anh có thể sẽ đá trận ra mắt đội bóng của HLV Julian Nagelsmann đấu D.C United ngày 20/7 tại thủ đô Washington D.C (Mỹ) và đối đầu Man City sau đó 3 ngày trong một trận giao hữu khác ở Greenbay, Wisconsin.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên