Khi bạn muốn trổ tài tiên tri nhưng tổng thống Putin bắt đi in tiền

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 4

Anh Viet

Active member

Khi bạn muốn trổ tài tiên tri nhưng tổng thống Putin bắt đi in tiền

Để kỷ niệm World Cup 2018, tổng thống Putin đã cho phát hành tờ tiền mệnh giá 100 rup có chủ đề World Cup. Tờ tiền này ngay lập tức trở thành một sản phẩm lưu niệm gây sốt đối với fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.
Sau chiến thắng của Nga trước Tây Ban Nha trên loạt đá luân lưu 11m. Tờ tiền này càng nổi tiếng hơn khi trở thành "tờ tiền tiên tri" dự đoán trước về khoảnh khắc người Nga đánh bại đối thủ.
putin-hack-fifa.jpg

Trong quả sút cuối cùng của tuyển Tây Ban Nha, thủ môn người hùng Igor Akinfeev đã dùng chân cản phá thành công cú sút của đối thủ. tư thế và điểm phá bóng của thủ môn người Nga hoàn toàn y hệt hình ảnh được in trong tờ tiền. Một sự trùng hợp hết sức khó tin nhưng lại là sự thật.
Tờ tiền bằng chất liệu polymer, được đánh giá là tờ tiền đẹp với màu xanh chủ đạo. Mặt trước của tờ tiền là hình ảnh thủ môn huyền thoại Liên Xô Lev Yashin và một cậu bé ôm quả bóng. Giá trị 100 rup tương đương 37000 vnđ. khoảng 200 triệu tờ tiền kỷ niệm đã được phát hành. Ở Việt Nam, một số người cũng mua tờ tiền này làm kỷ niệm.
theo MASK Online
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên