Kante chia tay Chelsea, đến Saudi Arabia đối đầu Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,024

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền vệ Kante là cái tên tiếp theo đến Saudi Arabia thi đấu sau Cristiano Ronaldo và Karim Benzema. CLB tiếp theo trong sự nghiệp của anh là Al-Ittihad.​

kante.jpg

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Kante đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Al-Ittihad. Nhà vô địch Saudi League 2022/23 kiểm tra sức khoẻ cho tuyển thủ Pháp ngay tại London.

Sau đó, Kante đã kí hợp đồng 2 năm với đội bóng Saudi Arabia. Giao kèo của tiền vệ 32 tuổi có tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm. Tại Al =0Ittihad, Kante nhận mức lương 100 triệu euro mỗi mùa. Con số này bao gồm cả tiền bản quyền hình ảnh và các giao dịch thương mại khác.

Như vậy, Kante sẽ trở thành đồng đội của Karim-Benzema tại Al-Ittihad. Cách đây 1 ngày, tiền đạo 35 tuổi cũng đã hoàn tất hợp đồng 3 năm với đội bóng này.

Kante là cầu thủ lớn thứ ba đến Saudi Arabia thi đấu trong 6 tháng qua. Trước Kante và Benzema, Ronaldo đã chuyển đến Al-Nassr. Ngoài những cầu thủ này, các CLB Saudi League còn mời chào David de Gea, Alexis Sanchez, Zaha và Aubameyang…

Theo tờ Sport, Chính phủ Saudi Arabia đã quyết định chi 20 tỉ USD (khoảng 18,7 tỉ euro) để nâng cấp các CLB lớn tại giải VĐQG và Saudi League.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên