Kalvin Phillips sẽ mặc áo số mấy tại Man City?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,823

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Man City đã đồng ý một khoản phí để ký hợp đồng với Kalvin Phillips của Leeds với giá 45 triệu bảng. Điều nhiều người quan tâm là anh sẽ mặc áo số mấy tại đội bóng mới?

Kalvin Phillips có thể có một số áo lý tưởng tại Manchester City khi tuyển thủ Anh kết thúc trong một động thái mùa hè chất lượng cao từ Leeds United. Man City đã đồng ý các điều khoản với CLB Yorkshire cho cầu thủ 26 tuổi, bao gồm 42 triệu bảng trả trước và 3 triệu bảng cho các tiện ích bổ sung.

Các điều khoản cá nhân vẫn chưa được xác nhận, nhưng Manchester Evening News hiểu rằng họ sẽ được sắp xếp nhanh chóng khi nhà vô địch Premier League City nhắm đến việc có được bản hợp đồng thứ hai trong mùa hè. Trước đó, họ đã xác nhận rằng Erling Haaland sẽ tới sân Etihad vào mùa giải tới.

Phillips đang được Manchester United theo dõi khi các đối thủ của Man City cùng nhau đưa ra khuôn khổ cho một cách tiếp cận trước khi Erik ten Hag được bổ nhiệm làm huấn luyện viên. Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm đó, một vụ chuyển nhượng mùa hè tới Man City dường như luôn có nhiều khả năng hơn. Và điều đó đã được chứng minh với sự phát triển mới nhất này.

phillips.jpg

Phillips đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho đến nay với Leeds, trong khi anh cũng có 23 lần khoác áo đội tuyển Anh khi trở thành cặp bài trùng với Declan Rice tại Tam sư trong hơn 18 tháng qua.

Khi lần đầu tiên lên đội một Leeds, tiền vệ chơi lùi sâu được giao số 40 - và sau đó anh ấy mặc áo số 27. Hiện tại, Phillips đã khoác áo câu lạc bộ quê hương yêu dấu của mình số 23.

Nhưng bây giờ, một sự thay đổi dường như sẽ diễn ra. Man City đã từ giã chiếc áo đấu số 23 vào năm 2003 như một sự tôn trọng đối với cựu tiền vệ quá cố của họ, Marc-Vivien Foe, người đã qua đời một cách bi thảm sau khi gục xuống sân cỏ.

Với suy nghĩ đó, Phillips có thể sẽ chọn chiếc áo số 4 còn trống mà Vincent Kompany mặc lần cuối. Các số áo khác có thể bao gồm 1, 12, 15, 18, 19, 21, 24 và 25.

Trong suốt sự nghiệp ở đội tuyển Anh, cầu thủ khoác áo Man City đã mặc áo 18 và 19 cho Tam Sư.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên