Juventus quyết tâm tống cổ Ronaldo, chấp nhận khoản lỗ lớn

H
Huy
Bình luận: 0Lượt xem: 13

Huy

New member
(Cầu thủ)-Siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với Real Madrid để đưa Ronaldo trở lại sân Bernabeu.
Ronaldo chỉ còn hợp đồng với Juventus đến năm 2022 và theo GĐTT Fabio Paratici, đàm phán hợp đồng với CR7 không phải là ưu tiên của nhà đương kim vô địch Serie A. Và nếu không muốn mất trắng Ronaldo, Juventus sẽ phải bán anh cuối mùa giải này.
Juventus-bi-loai-Ronaldo-bi-Capello-mang-xoi-xa-de-cung-Pirlo-som-ra-di-juventus-porto-cristiano-ronaldo-champions-league_-1615345043-787-width660height371.jpg

Theo truyền thông Italia, Juventus đã định giá bán CR7 với mức giá tối thiểu là 29 triệu euro. Juventus chấp nhận khoản lỗ lớn bởi họ từng phải chi 120 triệu euro để chiêu mộ Ronaldo hồi mùa hè năm 2018.
Nhưng với một ngôi sao đã qua tuổi 36 như Ronaldo, đây là con số chấp nhận được. Ngoài việc trắng mất trắng CR7, Juventus sẽ còn giảm được khoản lương khổng lồ mà siêu sao người Bồ Đào Nha đang được hưởng.
ronaldo-1.jpg

Jorge Mendes đang thảo luận với Perez để đưa CR7 trở lại Bernabeu?
Tin từ Tây Ban Nha, siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với Real Madrid để đưa Ronaldo trở lại sân Bernabeu. Ở châu Âu, nhiều đội bóng vẫn muốn sở hữu chữ ký của Ronaldo bởi CR7 vẫn mang lại giá trị lớn về mặt thương mại.
Tất nhiên, ai cũng hiểu rằng, Juventus quyết bán Ronaldo là do anh đã mờ nhạt trong trận Knock-out vừa qua khiến Bà đầm già bị loại.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên