Juventus đồng ý không tham gia cúp châu Âu mùa 2023/24

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 9,937

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Juventus sẽ không tham dự đấu trường Conference League mùa giải 2023/24 và thay thế cho họ sẽ là Fiorentina. Đây là quyết định gây bất ngờ của "Bà đầm già".

Juventus-cup-chau-Au.jpg

Mùa trước, Juventus về đích thứ 7 tại Serie A. Đây là hậu quả phong độ thiếu ổn định của thầy trò HLV Max Allegri và bị LĐBĐ Italia trừ 10 điểm vì vi phạm quy tắc tài chính trong chuyển nhượng.

Đứng thứ 7 tại Serie A, Juventus giành suất tham dự Conference League mùa tới. Tuy nhiên, với việc vi phạm các quy tắc tài chính như đã nói ở trên, Juventus bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) cấm tham dự một mùa ở đấu trường châu lục. Lệnh cấm có thể được áp dụng cho mùa 2023/24 hoặc 2024/25.

Nhưng theo nguồn tin uy tín Corriere dello Sport, Juventus đã đồng ý với lệnh cấm của UEFA và sẽ không tham dự cúp châu Âu ở mùa tới. Như vậy, thầy trò HLV Max Allegri sẽ không góp mặt ở đấu trường Conference League 2023/24.

Đấu trường Conference League dù chỉ là sân chơi hạng 3 cúp châu Âu nhưng vẫn là nơi để các đội bóng có tham vọng cố gắng sưu tầm cúp. Nhưng đối với CLB lớn như Juventus, Conference League không phải là đấu trường mà họ muốn chơi. Chỉ có Champions League mới làm CLB này hài lòng.

Cho tới thời điểm này của mùa Hè 2023, Allegri mới chỉ đón duy nhất tân binh Timothy Weah từ Lille, còn lại chỉ gồm các bản hợp đồng mua đứt như Milik, Moise Kean và Manuel Locatelli.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên