Juventus chiêu mộ xong con trai Tổng thống Liberia

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,817

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Juventus đã đạt được mọi thoả thuận chiêu mộ tuyển thủ Mỹ, Timothy Weah từ Lille. Đây được xem là sự bổ sung cần kíp cho CLB Italia trong mùa giải mới.​


timothy-weah.jpg

Như các ông lớn bóng đá Italia, Juventus đang rầm rộ tăng cường lực lượng. Một trong những mục tiêu hàng đầu của Lão bà ở phiên chợ hè này là Timothy Weah. Sau thời gian ngắn đàm phán, đội bóng thành Turin đã chốt thoả thuận mua tuyển thủ Mỹ với giá rất rẻ, chỉ 12 triệu euro.

Về phía Timothy Weah, tiền vệ người Mỹ gốc Liberia sẽ kí hợp đồng 5 năm với Juventus. Tại đội bóng thành Turin, cậu con trai của Tổng thống Liberia, George Weah, nhận mức lương 2 triệu euro mỗi năm.

Trong tuần này, Timothy Weah sẽ kiểm tra y tế, chính thức kí hợp đồng và ra mắt Juventus. Timothy Weah sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Juventus ở kì chuyển nhượng hè năm nay, theo dạng mua đứt. Trước Timothy Weah, Juventus đã hoàn tất 3 hợp đồng theo dạng mua đứt. Cụ thể, Lão bà đã mua đứt Arkadiusz Milik từ Marseille sau 1 mùa mượn.

Ngoài Arkadiusz Milik, Juventus còn kích hoạt điều khoản buộc phải mua đứt Manuel Locatelli và Moise Kean. Cách đây 2 năm, Lão bà mượn bộ đôi này từ Sassuolo và Everton.

Theo chiều ngược lại, Juventus chia tay 3 cầu thủ ở kì chuyển nhượng 2023 gồm Kulusevski, Di Maria và Paredes. Trong số này, Juventus bán đứt Kulusevski cho Tottenham sau 1 năm rưỡi cho mượn. Về phía Di Maria, tuyển thủ Argentina ra đi theo dạng miễn phí, còn Paredes trở lại PSG sau khi hết hợp đồng cho mượn.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên