Jorginho tập luyện trở lại sau khi bị test nhầm Covid

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 882

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Jorginho đã trở lại tập luyện cùng toàn đội Chelsea trước trận tứ kết League Cup với Brentford. HLV Thomas Tuchel xác nhận cầu thủ người Italia đã phải nhận kết quả xét nghiệm nhầm.

Jorginho đã bỏ lỡ trận hòa 0-0 hôm Chủ nhật với Wolves sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, HLV Tuchel xác nhận hôm thứ Ba rằng đó là một sự nhầm lẫn.

Sau khi xét nghiệm lại, Jorginho được xác nhận có kết quả âm tính. Điều này có nghĩa anh có thể tham gia tập luyện vào thứ Ba với các đồng đội ở Chelsea.

Sự trở lại của Jorginho rất quan trọng với Chelsea ở thời điểm hiện tại. Đội bóng của Thomas Tuchel đang khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng do Covid-19. Theo đó, có tới 9 cầu thủ của đội một không thể thi đấu.

"Jorginho đã có kết quả xét nghiệm âm tính nên rõ ràng là kết quả xét nghiệm trước đó đã bị nhầm lẫn", HLV Tuchel nói. "Cậu ấy đã trở lại tập luyện cùng toàn đội".

"Andreas Christensen vẫn chưa thể trở lại do chấn thương và Trevoh Chalobah cũng vậy. Các cầu thủ của học viện đã tập luyện với chúng tôi vào hôm qua và hôm nay. Tôi đã gọi họ lên tập cùng đội một để sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới".

"Đã có 1 trường hợp dương tính với Covid ở nhóm cầu thủ từ học viện. Nhưng những người khác hoàn toàn khỏe mạnh. Chúng tôi phải tính tới mọi phương án cho giai đoạn sắp tới".
 
  • jorginho.jpg
    jorginho.jpg
    103.2 KB · Xem: 4,619

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên