Joachim Low gây bất ngờ khi gọi lại Thomas Muller trở lại tuyển Đức

M
Bình luận: 0Lượt xem: 737

Minh Thu

New member

(Cầu thủ) – HLV trưởng đội tuyển Đức, HLV Joachim Low được cho là sẽ triệu tập đội phó Bayern Munich, Thomas Muller.​

Euro 2020 sẽ là giải đấu cuối cùng mà HLV Joachim Low dẫn dắt Die Mannschaft, khép lại “triều đại” 15 năm gắn bó với nhiều thăng trầm.
Việc bộ ba gồm Thomas Muller, Jerome Boateng và Mats Hummels có được gọi lại hay không thực tế đã luôn là vấn đề nổi cộm nhất. 3 công thần này đã bị HLV Low “thanh trừng” cách đây 2 năm sau kì World Cup đáng quên nhất lịch sử của đội tuyển Đức.
Suốt 2 năm liền, HLV Low luôn từ chối gọi lại cả Muller, Boateng lẫn Hummels bất chấp màn thể hiện của họ ở CLB có ra sao. Kể cả khi đội tuyển Đức thi đấu tệ hại, bết bát cỡ nào thì ông cũng nhất quyết không đổi ý.
muller-1620720170160.jpg

Muller sẽ trở lại tuyển Đức để tham dự kỳ EURO 2022​
Ấy vậy mà sau thời điểm công bố từ chức hậu EURO, HLV Low đã thay đổi quan điểm và để ngỏ khả năng cho dàn công thần trở lại đội tuyển Đức.
Theo thông tin mới nhất, “thuyền trưởng” Die Mannschaft đã chủ động gọi riêng Muller để thông báo rằng ông muốn đội phó Bayern Munich tái xuất.
Vị chiến lược gia người Đức sẽ điền tên Muller vào danh sách 26 cầu thủ dự EURO mà ông dự định thông báo vào ngày 19/5.
Trong khi đó, nhiều khả năng Hummels và Boateng sẽ không may mắn như vậy bởi màn trình diễn của họ so với những đàn em chỉ ngang bằng hoặc kém hơn.
Phong độ mà Muller thể hiện trong 2 mùa giải liền lại là điều mà HLV Low không muốn bỏ phí. Mùa này, ngôi sao 31 tuổi đã có 11 bàn cùng 17 đường kiến tạo tại Bundesliga. Bên cạnh đó, anh cũng là người có khả năng khích lệ tinh thần, tạo cảm hứng cho đồng đội.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên