Joachim Loew CHƠI LỚN! Đuổi thẳng cổ cả 3 công thần của Bayern Munich khỏi ĐT Đức

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 498

Van

Active member
Nhân viên

Joachim Loew CHƠI LỚN! "Đuổi thẳng cổ" cả 3 công thần của Bayern Munich khỏi ĐT Đức​

HLV Joachim Loew đã vừa đưa ra một quyết định gây SỐC cho mọi fan hâm mộ bóng đá Đức thông qua phát biểu mới nhất của mình. Vị HLV từng đưa Đức lên ngôi Vô địch Thế giới năm 2014 khẳng định ý muốn loại bỏ hoàn toàn Muller, Hummels và Boateng khỏi "Cỗ xe tăng".
Loew-loại-bỏ-Hummels-Muller-Boateang-khỏi-ĐT-Đức.jpg
Joachim Loew thực sự đã gây SỐC vào đâu giờ đêm nay (tính theo giờ Việt Nam) khi ông phát thông điệp quá bất ngờ đến bóng đá Đức.
Loew khẳng định rằng, bộ ba ngôi sao CLB Bayern Munich gồm: Hummes, Boateng & Mueller được ĐT Đức gửi lời chia tay trước khi họ giã từ ĐTQG. Đây cũng là 3 cầu thủ, có công lớn vào chiến tích vô địch World Cup 2014 - trên đất Brazil, đưa "Cỗ xe tăng" đến tái ngộ Cúp vàng Thế giới sau tận 24 năm chờ đợi.
Hummels, Boateng hay Mueller đều xuống phong độ và thể hiện "bộ mặt" rất tệ ở kỳ World Cup 2018. Đây hẳn là nhân tố chính đã khiến Loew đi đến quyết định đột ngột nói trên.
"Tôi xin chân thành cảm ơn Mats, Jerome và Thomas vì những năm tháng thành công, tuyệt vời và độc nhất ở bên nhau. Họ đã cống hiến vô cùng lớn cho ĐT Đức những năm qua! Đây quyết định rất quan trọng mà tôi cần phải giải thích trực tiếp tới các cầu thủ cũng như BLĐ của Bayern về ý kiến của mình".
"Ở ĐTQG, điều quan trọng là tạo tiền đề cho tương lai. Chúng tôi muốn cho đội bóng một bộ mặt mới. Tôi tin chắc rằng đấy là nước đi đúng đắn. Chúng tôi sẽ sử dụng những gương mặt hoàn toàn mới cho Vòng loại EURO 2020. Các tuyển thủ trẻ cần không gian để phát triển và đã đến lúc để họ chịu trách nhiệm".
Một cựu tuyển thủ Đức và hiện là giám đốc phụ trách "Cỗ xe tăng", danh thủ huyền thoại Oliver Bierhoff cũng góp lời: "Công việc của chúng tôi là quyết định những gì tốt nhất cho đội bóng để quay lại đỉnh thế giới".
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên