Inter mua liền 2 thủ môn, cơ hội cho MU có Onana?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,975

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Inter Milan muốn có cả Yann Sommer (Bayern Munich) và Anatoliy Trubin (Shakhtar) ngay trong mùa Hè 2023. Nếu thành công, MU chắc chắn sẽ có Onana.​

inter-thu-mon.jpg

Hiện tại, đội bóng Italia đang đàm phán để sớm hoàn tất hai thương vụ này. Inter Milan muốn có Yann Sommer để thay thế Onana. Bởi lẽ, Nerazzurri gần như chắc chắn sẽ bán thủ môn người Cameroon cho MU. Sau 2 lần hỏi mua thất bại, Quỷ đỏ sắp gửi đề nghị thứ ba và cuối cùng có thể khiến Inter hài lòng (khoảng 55 triệu euro kèm phụ phí).

Về phía Yann Sommer, thủ môn người Thuỵ Sỹ cũng muốn rời Bayern Munich. Nếu ở lại, Yann Sommer sẽ không được bắt chính ở mùa 2023/24 do mất vị trí về tay Neuer.

Yann Sommer đến Bayern vào tháng 1 năm nay để thay thế Neuer, thời điểm tuyển thủ Đức đang dưỡng thương. Thậm chí, Yann Sommer có thể không có chỗ đưng ở Bayern khi CLB này vừa đón trở lại thủ môn Alexander Nubel sau 1 mùa cho Monaco mượn, đồng thời đang nhắm mua Mamardashvili từ Valencia.

Theo Bild, Bayern Munich sẵn sàng để Yann Sommer đi để thủ môn 34 tuổi có cơ hội thi đấu nhiều hơn ở mùa giải mới. Đội bóng Đức sẽ nhả Yann Sommer với mức phí 7 triệu euro. Đây là điều khoản giải phóng hợp đồng của thủ môn 34 tuổi.

Về trường hợp của Anatoliy Trubin, thủ môn của Shakhtar Donetsk được Inter Milan mua thay thế cho Samir Handanovic. Lão tướng người Slovenia chia tay Nerazzurri sau mùa 2022/23. Phía Inter còn chốt thoả thuận cá nhân trong hợp đồng 5 năm với Anatolij Trubin. Tại Inter, thủ thành người Ukraine nhận mức lương 1,8 triệu euro mỗi mùa. Mức phí của thương vụ này khoảng 10 đến 15 triệu euro.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên