Huyền thoại của Premier League chỉ rõ "lỗ hổng" của Man United thời Rangnick

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 1,405

Anh Viet

Active member

"Man United thi đấu thật sự tệ hại. Có rất nhiều cầu thủ có thái độ tồi tệ trong trận đấu đó. Tôi nghĩ đó không phải là một tập thể vui vẻ".


Sau khi trở lại giải Premier League từ đợt bùng phát Covid-19, Man Utd đã có một màn trình diễn kém cỏi và chỉ có một trận hòa trước Newcastle tại St James' Park vào đêm thứ Hai. Sau trận đấu, các cầu thủ và BHL Quỷ đỏ đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía các CĐV.

Tính đến hiện tại, Man United vẫn bất bại dưới thời Rangnick. Tuy nhiên, những màn trình diễn của đội bóng này không thuyết phục.

rangnick-mu_srmg.jpg
Shearer chỉ ra vấn đề của Man Utd thời Rangnick​

Phát biểu trước giới truyền thông, huyền thoại Alan Shearer cho rằng Rangnick đang có một công việc khó khăn trong tay. Tuy nhiên, ông cũng chỉ trích các cầu thủ MU vì thái độ không tốt.

“Man United thi đấu thật sự tệ hại. Có rất nhiều cầu thủ có thái độ tồi tệ trong trận đấu đó. Tôi nghĩ đó không phải là một tập thể vui vẻ. Rangnick cố thay đổi vào giờ nghỉ và Man United có bàn thắng. Nhưng màn trình diễn của họ không có sự cải thiện. Trận đấu với Burnley rất quan trọng với Man United bởi vì đã có những dấu hỏi hướng về phía HLV. Các cầu thủ này đã làm 1 HLV bị sa thải rồi. Họ cần phải ra sân và chứng tỏ rằng họ muốn ở lại và trở thành một phần của CLB phi thường đó. Man United có rất nhiều cá nhân tốt. Nhưng tôi vẫn chưa thấy một đội bóng đoàn kết ở đây”, huyền thoại người Anh nói.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên