Huyền thoại của Barca chính thức nhận án tù 4 năm rưỡi

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,168

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Cựu hậu vệ cánh của Barcelona là Dani Alves vừa bị Tòa án công lý Catalonia án tù 4 năm 6 tháng.

alves.png

Như đã biết, Dani Alves bị bắt giam đầu năm ngoái vì tội tấn công tình dục 1 phụ nữ 24 tuổi. Sự vụ này xảy ra trong nhà vệ sinh của một hộp đêm nổi tiếng tại thành phố Barcelona vào ngày 30/12/2022.

Dani Alves đã chính thức phải hầu toà vào ngày 5/2 vừa qua. Và đến sáng hôm nay (22/2) theo giờ địa phương, Tòa án Công lý Tối cao xứ Catalonia đã ra phán quyết về vụ án này.

Dù liên tục chối tội trong các phiên xử nhưng Alves đã bị buộc tội tấn công tình dục. Toà tuyên phạt cựu hậu vệ Barcelona 4 năm rưỡi tù giam. Ngoài ra, cầu thủ người Brazil còn phải bồi thường cho nạn nhân 150 nghìn euro.

Trong phiên toà, Alves thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái 24 tuổi này. Tuy nhiên, cựu hậu vệ Sevilla, Barca, Juventus và PSG khẳng định họ “làm chuyện ấy” trên cơ sở đồng thuận.

Ngược lại, nạn nhân khẳng định cô bị Alves cưỡng hiếp. Theo lời khai, trước khi cùng vào phòng vệ sinh, nạn nhân đã khiêu vũ với hậu vệ 40 tuổi. Sau khi đồng ý vào phòng vệ sinh với Alves, cô gái 24 tuổi này đã đổi ý, khóc đòi ra. Tuy nhiên, Alves ngăn cản, đánh đập và cưỡng hiếp cô. Nạn nhân đưa ra những bằng chứng xác thực chứng minh điều đó

Trong phiên xử, luật sư của Alves cố gắng chứng mình thân chủ mình “làm chuyện ấy” trong tình trạng say rượu. Dù vậy, toà không coi đây là tình tiết giảm nhẹ.

Sau khi toà tuyên án, Alves có quyền kháng cáo. Luật sư của Dani Alves, Inés Guardiola xác nhận sẽ đâm đơn kháng án cho cựu tuyển thủ Brazil.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên