Hotgirl Lê Bống bình thản đáp trả nghi vấn về clip 2 phút

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 74

Anh Viet

Active member

Lê Bống tiếp tục đưa ra câu trả lời của cô, để làm rõ thực hư về drama lộ clip nóng hai hôm nay.

Sự việc bắt đầu từ khuya ngày 3/8, khắp các group hóng biến lớn nhỏ trên MXH bất ngờ rộ tin đồn hot TikToker Lê Bống đã bị rò rỉ một đoạn clip nóng có độ dài từ 2 đến 7 phút. Nhiều người đã liên tục để lại các bình luận "xin link" và tràn vào Facebook Lê Bống hỏi thăm vô cùng phản cảm. Sau đó, Lê Bống đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân rằng "Chỉ có clip 7 phút thôi à, chị đây có hẳn clip 20 phút" ngầm khẳng định "vàng thật chẳng sợ gì lửa".
Đến chiều tối ngày 4/8, MXH vẫn tiếp tục lan truyền loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm khác của Lê Bống. Ngay lập tức, phóng viên đã liên lạc với hot TikToker này để làm rõ vấn đề.
[caption id="attachment_363407" align="aligncenter" width="700"]
le-bong-6.jpg
Lê Bống vốn nổi tiếng là TikToker có body gợi cảm.[/caption]
Theo đó, dân mạng đã truyền tay nhau 2 bức ảnh chụp màn hình từ đoạn clip có độ dài 3 phút 16 giây ghi lại cảnh 1 đôi nam nữ đang....
Chia sẻ với chúng tôi, Lê Bống cho biết: Mình đã xem tấm hình này rồi, vòng 3 mình không nhỏ thế này. Sao mọi người có thể nghĩ là mình được nhỉ?
Ngoài ra, Lê Bống cũng cho biết gần đây cô liên tục gặp những câu hỏi về chuyện có lộ clip nóng không từ bạn bè và các fan. Tuy nhiên, TikToker này một lần nữa khẳng định là hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra. Lê Bống nói: Bạn bè và người thân inbox quan tâm hỏi han khiến mình cũng khá bất ngờ. Bản thân mình cũng tò mò muốn xem clip Lê Bống fake như thế nào mà nhiều người lại bảo giống mình đến thế.
Nhưng khi click vào thì toàn là trang cá độ, và 1 số đường link xấu. Mình mong mọi người dừng phát tán và tuyệt đối không được click vào những link đó để tránh việc bị virus và ăn cắp thông tin. Còn nếu mọi người quan tâm mình thì có thể xem các video của Lê Bống trên YouTube, hoặc TikTok. Đảm bảo toàn video chất lượng, siêu nét mà lại an toàn nữa.
[caption id="attachment_363315" align="aligncenter" width="700"]
le-bong.jpg
Lê Bống hiện đứng top 1 tìm kiếm của google Việt Nam hôm qua và hôm nay.[/caption]

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người.
Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên