Hot girl Thanh Nhã lập công, Việt Nam ra quân thắng lợi

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 625

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trước đối thủ yếu là ĐT nữ Campuchia, ĐKVĐ Việt Nam có thắng lợi nhẹ nhàng 3-0 trong ngày ra quân ở bảng B AFF Cup 2022.

VN-Campuchia.jpg

Ghi bàn Việt Nam vs Campuchia

Việt Nam:
Vạn Sự (19'), Hải Yến 31' (pen), Thanh Nhã (45'+2)

Do đối thủ Campuchia không mạnh nên HLV Mai Đức Chung không tung hết các quân bài chủ lực vì phía trước vẫn còn những trận đấu quan trọng. Điểm tựa ở đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam thuộc về ĐT Hải Yến và Thanh Nhã.

Sân trơn bóng ướt khiến các nữ cầu thủ Việt Nam gặp khó khăn trong việc phối hợp cũng như tấn công. Nhưng sau những phút đầu làm quen, Việt Nam dần tạo ra các cơ hội nguy hiểm hơn.

Sau khi Hải Yến dứt điểm trúng cột dọc, Việt Nam vượt lên ở phút 19 sau khi Thu Thương chuyền bóng chính xác cho Vạn Sự thoát xuống bấm bóng qua đầu thủ môn đối phương. 1-0 cho Việt Nam.

Suýt nữa Campuchia đã có bàn gỡ hòa ở phút 24, thủ môn Khổng Thị Hằng trượt chân khiến đường chuyền về của Hoàng Thị Loan đập trúng cột dọc. Nhưng ngay sau đó thủ môn của Việt Nam bắt được bóng bật ra trước khi tiền đạo Campuchia lao vào.

Đến phút 31 Hải Yến tạo ra cách biệt 2-0 cho Việt Nam sau khi thực hiện quả penalty do chính cô kiếm về. Vào phút 45+2 cô kiến tạo cho Thanh Nhã kết thúc pha phản công nhanh để ĐT Việt Nam dẫn 3-0 trước khi bước vào giờ nghỉ.

Sang hiệp 2 các cầu thủ Việt Nam chủ động cầm bóng và một số dự bị cũng được HLV Mai Đức Chung tung vào sân. Việt Nam vẫn tạo ra được những cơ hội ngon ăn nhưng trong hiệp đấu mà các chân sút tỏ ra vô duyên, cách biệt 3 bàn không thay đổi.

Thắng 3-0, ĐT nữ Việt Nam tạm đứng nhì bảng B sau Myanmar do kém hiệu số. Dẫn đầu bảng dấu đang là Lào với 4 điểm sau 2 trận.

Đội hình xuất phát

Việt Nam:
Khổng Thị Hằng, Thu Thương, Hoàng Thị Loan, Hải Linh, Lan Anh, Nguyễn Thị Vạn, Thanh Nhã, Vạn Sự, Thu Xuân, Thu Thảo, Hải Yến.
Campuchia: Chea Sompors, Nhor Sreyneth, Sok Li, Vann Linda, Ti Samnang, Yon Yeurn, Soeurn Vipha, Poeurn Kunthea, Hok Saody, Kim Chanthet, Hear Sreilas

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên