Họp báo: Thua Thái Lan 0-2, HLV Park Hang Seo nói gì về trận bán kết lượt về?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,966

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ đáng chú ý trong buổi họp báo trước bán kết lượt về AFF Cup 2020

Ở buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa Thái Lan và Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Sau trận đầu tiên, chúng tôi thua 0-2, một tỉ số không dễ cho trận lượt về.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, hiện nay tôi đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của mình trên sân, phát huy hết vai trò của từng vị trí. Tôi muốn các cầu thủ của tôi tiếp cận trận đấu bình tĩnh, không vội vàng.
Chắc chắc ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp, một cuộc chiến đẹp, một cuộc chiến không nuối tiếc.

Khi được hỏi về hành động khiêu khích của Theerathon Bunmathan sau trận đấu lượt đi, HLV Park Hang Seo trả lời: "Sau trận đấu, tôi không đi tìm anh ta. Đội Thái Lan đi qua trước khu vực của chúng tôi, tôi nói với anh ta từ nay đừng làm như vậy nữa.

Tôi hiểu tâm trạng của họ, 4 năm chưa từng thắng chúng tôi nên họ rất vui mừng. Nếu là cầu thủ của tôi, sẽ không dạy họ như vậy. Trọng tài để họ có những hành động như vậy. Tôi xin nói thêm về trọng tài, sau trận đấu tôi xem lại video rất nhiều lần, tôi không thể ngủ được. Tôi nghĩ 100 triệu người dân Việt Nam cũng có tâm trạng như vậy. Nếu trọng tài xem lại trận đấu, chắc chắn anh ta sẽ có điều gì đó để suy nghĩ."

ttxvnb_park_hangseo_08.jpg
HLV Park Hang Seo tự tin trước trận lượt về

Đánh giá về lối chơi của đối thủ ở trận đấu tới, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận định: "Chúng tôi chưa biết được họ sẽ tiếp cận trận đấu như thế nào. Có thể không thay đổi, cũng có thể họ sẽ thay thế cầu thủ, có thể có thay đổi nào đó. Chúng tôi chuẩn bị nhiều kịch bản để khi họ thay đổi thì ứng phó. Kể cả thua 2-0, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi phương hướng tiếp cận của chúng tôi trong trận đấu ngày mai."

Ở trận bán kết lượt đi, ĐT Việt Nam đã nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 0-2, với cú đúp của Chanathip Songkrasin. Tuy nhiên, do giải đấu năm nay không áp dụng luật bàn thắng trên sân khách, thế nên cơ hội để lật ngược thế cờ cho ĐT Việt Nam vẫn còn.

Trong trận tái đấu trên sân Quốc gia Singapore ngày mai, Việt Nam thiếu Đỗ Duy Mạnh do trật khớp vai. Tuy nhiên, Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân nếu được trao cơ hội.
 
  • ttxvnb_park_hangseo_08.jpg
    ttxvnb_park_hangseo_08.jpg
    73 KB · Xem: 11,434

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên