Hôn bạn gái, Ronaldo đập tan tin đồn rạn nứt

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,954

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trước tin đồn rạn nứt tình cảm với Georgina Rodriguez, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có động thái rất rõ ràng trên trang cá nhân để chứng tỏ cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc.

Ronaldo-Georgina.jpg

Trên trang Instagram cá nhân, CR7 đăng bức hình hai người đang hôn nhau và cụng ly, kèm theo dòng trạng thái đầy sến súa: “Nâng ly và chúc mừng cho tình yêu”.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của NHM và đạt vài triệu lượt thích chỉ sau vài giờ được Ronaldo đăng lên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi Ronaldo và Georgina có tin đồn rạn nứt tình cảm sau nhiều năm chung sống hạnh phúc. Hiện cặp đôi đã có với nhau 2 con chung và 3 con riêng của Ronaldo.

Trước đó, người mẫu Georgina Rodriguez phủ nhận thông tin cho rằng quan hệ giữa cô và siêu sao Cristiano Ronaldo của Al-Nassr (Saudi Arabia) đang trong tình cảnh "nguội lạnh". Georgina Rodriguez lập tức lên tiếng phủ nhận trên trang Instagram cá nhân: “Những kẻ ghen tị luôn bịa ra tin đồn, tin đồn lan truyền. Chỉ những kẻ ngốc tin vào điều đó”.

Trước khi Georgina Rodriguez lên tiếng đã xuất hiện thông tin cho hay người đẹp 29 tuổi từng cãi vã với Ronaldo khi 2 người lên 1 chuyến bay. Như thông tin từ nhà báo người Tây Ban Nha, Abel Planelles cung cấp: "Cả hai đã cãi nhau to trước khi lên máy bay”.

Mọi thứ trở nên đáng tin hơn khi Leo Caeiro - bạn của bà Maria Dolores Aveiro - mẹ CR7, lên tiếng bình luận về chủ đề này: "Nhiều tháng qua rằng họ không hạnh phúc và có thể chia tay. Thực tế là Ronalo đã chán ngấy cô ta. Sẽ không có đám cưới nào cả. Họ chỉ hợp tác để nuôi dạy bọn trẻ tốt nhất có thể".

1 nhà báo khác là Daniel Nascimiento cho biết: “Georgina thích cả ngày trong 1 trung tâm mua sắm tại Riyadh. Điều này khiến Ronaldo bắt đầu cảm thấy không vui. Cô ấy chẳng biết làm gì hơn ngoài việc tiêu tiền, tiêu tiền và tiêu tiền. Tệ hơn, cô ấy tin rằng mình ở cùng đẳng cấp với Ronaldo”.

Georgina Rodriguez và Ronaldo đến vói ư nhau từ năm 2016, 1 năm sau khi CR7 chia tay người mẫu Irina. Cặp đôi này đã có với nhau 2 người con chung. Năm ngoái từng xuất hiện tin đồn họ đã đính hôn và dự định làm đám cưới vào năm nay. Bản thân Georgina khẳng định mình làm ra tiền và không hề phụ thuộc vào bạn trai.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên