Hồi phục thần tốc, Văn Lâm báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 242

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Sau khi phẫu thuật và tập hồi phục tại quê nhà, Văn Lâm đã gần như hồi phục hoàn toàn chấn thương và đã bay về Nhật Bản để hội quân cùng Cerezo Osaka.

Sáng 2/1, Văn Lâm đã đặt chân đến Osaka để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thủ môn sinh năm 1993 bay từ Nga sang Phần Lan và nối chuyến đến Nhật Bản từ hôm 1/1. Trước đó, anh dùng bữa tối nhẹ nhàng và ấm cúng bên gia đình. Đúng như lịch trình dự tính trước đó, Văn Lâm chia tay bố mẹ và em gái sau khi cùng nhau đón năm mới.

Theo nhiều nguồn tin, quá trình điều trị chấn thương trật khớp vai trái của Văn Lâm tại Nga đã đi đúng tiến bộ như mục tiêu mà anh và HLV cá nhân đặt ra. Cho tới lúc này, chấn thương của Lâm ’tây’ đã hồi phục khoảng 75% đến 80%.

Được biết, chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến ngày J-League khai mạc, các bác sĩ của CLB muốn kiểm tra, đánh giá lại khớp vai và sức khoẻ của thủ môn ĐT Việt Nam để có báo cáo kế hoạch cho HLV trưởng. Đây là cơ hội giúp Văn Lâm được gia mắt tại J-League sắp tới bởi Cerezo Osaka hiện chỉ còn 2 thủ môn là Văn Lâm và Kim Jin Hyeon (đến từ Hàn Quốc).

4V3A0160.jpg

Với tiến độ hồi phục thần tốc này, Văn Lâm cho biết anh đã sẵn sàng để trở lại ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tới đây ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà đầu tiên trong năm mới sẽ là chuyến hành quân sang châu Úc gặp Australia. Sau đó là 2 trận đấu trên sân nhà gặp Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 2 tới đây.

Sự trở lại của Văn Lâm hay phong độ cao của Tấn Trường, Nguyên Mạnh sẽ giúp khung gỗ ĐT Việt Nam có sự cạnh tranh nhất định. Tuy nhiên cơ hội bắt chính cho cả ba là ngang nhau và tùy theo từng đối thủ, HLV Park Hang Seo sẽ có những sự lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh sự trở lại của Văn Lâm, Hùng Dũng cũng đã hồi phục chấn thương và sẽ lên tuyển ở đợt tập trung tới đây. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của Đức Chinh và Duy Mạnh, những người vừa gặp chấn thương ở Singapore.
 
  • 4V3A0160.jpg
    4V3A0160.jpg
    68.6 KB · Xem: 8,765

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên