Hội CĐV Việt Nam ra mắt hai “vũ khí” lạ tại Mỹ Đình

A
Bình luận: 0Lượt xem: 265

aaa124423

New member
Hội CĐV Việt Nam (VFS) đã chuẩn bị sẵn sàng để cổ vũ cho thầy trò HLV Toshiya Miura trong trận đấu Việt Nam – Thái Lan tối nay, với hai đạo cụ cổ vũ hoàn toàn mới.
Hội CĐV Việt Nam ra mắt hai “vũ khí” lạ tại Mỹ Đình

Đại kỳ sẽ tung bay tại Mỹ Đình. Ảnh: Internet.
Chiều nay 13/10, VFS dự định “nhuộm đỏ” Hà Nội bằng màn diễu hành qua các tuyến phố thủ đỏ, với tất cả các thành viên đều mặc đồng phục của hội hoặc áo cờ đỏ sao vàng. Sau đó, VFS sẽ đến Mỹ Đình để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam.


Đặc biệt, lá đại kỳ quen thuộc của VFS sẽ tung bay tại Mỹ Đình, sau khi vắng mặt trong trận gặp Iraq. Chưa hết, một đại kỳ khác với kích cỡ 15×24 mét sẽ ra mắt trong trận đấu tối nay. Lá cờ này được thiết kế theo phong cách graffity, lấy cảm hứng từ màn kéo cờ nổi tiếng của Dortmund trước khi thi đấu.
Một “vũ khí” mới lạ khác cũng sẽ được sử dụng là dàn trống snare. Đây là loại trống chuyên dụng dễ bắt gặp trên các khán đài tại châu Âu. Âm thanh của trống snare không vang dội và mạnh mẽ bằng trống truyền thống, nhưng lại có thể tạo ra âm thanh sôi động với tiết tấu nhanh và rộn ràng hơn.
Chắc chắn, VFS nói riêng và người hâm mộ Việt Nam nói chung sẽ tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt tại Mỹ Đình, trở thành cầu thủ thứ 12 để tiếp thêm sức mạnh cho ĐT Việt Nam giành chiến thắng.


Nguồn: Phan Hiệp - Thể thao Việt Nam
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên