Học Khabib, HLV song phi thẳng mặt cầu thủ khi bị ném bóng vào người

D
Bình luận: 0Lượt xem: 224

Danh Truong

New member

Học Khabib, HLV "song phi" thẳng mặt cầu thủ khi bị ném bóng vào người​

Mới đây tại Nga một hình ảnh xấu xí đã xảy ra tại giải bóng nước bán chuyên. Một HLV sau khi bị cầu thủ đối phương ném bóng vào người thì ông đã có hành động trả đũa.
Sự cố này xảy ra trong một trận đấu bóng nước bán chuyên ở Nga giữa Moskvich và Kazan. Sau khi thấy cầu thủ đội mình bị chơi xấu thì HLV của Kazan đã có những lời nói khó nghe với đối thủ.
Những cầu thủ bên phía Moskvich cũng không vừa khi ngay sau đó đã có hành động trả đũa lại. Một số người đã bơi sát vào thành bể nước và ném bóng vào người HLV bên phía Kazan.
[embed]Sự việc chưa dừng lại ở đó khi HLV của Kazan đã tiếp tục nổi nóng. Ông lập tức nhảy xuống bể nước và thực hiện một cú song phi thẳng vào người cầu thủ vừa ném bóng trúng người ông trước đó.
Ngay sau đó, một cuộc "hổn chiến" đã diễn ra và phải mất vài phút thì những cái đầu nóng này mới chịu dừng lại. Rất may, không có sự cố đáng tiếc nào xày ra ở đây.
[caption id="attachment_231441" align="aligncenter" width="700"]
khabibjumpkick-15556063583661699345683.jpg
Cú "song phi" của HLV Kazan giống như cú đạp của Khabib năm vừa rồi.[/caption]
Cú đạp của HLV Kazan được báo chí mô tả giống như cú đạp trong sự kiện UFC của Khabib Nurmagomedov năm vừa rồi.
Phát biểu về sự việc này một quan chức thể thao Nga cho hay, đây là một sự việc không thể chấp nhận được. Những người liên quan sẽ bị cấm thi đấu và chỉ đạo để chờ hướng giải quyết tiếp theo.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên