Họa vô đơn chí, Indonesia mất trung vệ số một ở đại chiến với ĐT Việt Nam

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 367

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Truyền thông Indonesia xác nhận, Elkan Baggott, trung vệ số một của ĐTQG nước này sẽ không thể tham dự trận đấu sống còn với ĐT Việt Nam vì bị cách ly.


Tuy Elkan Baggott không dương tính với Covid-19 nhưng hậu vệ thuộc biên chế Ipswich Town buộc phải cách ly 5 ngày theo quy định của chính quyền Singapore.


Nguyên do là một hành khách trong cùng chuyến bay từ Anh đến Singapore với Elkan dương tính với Covid-19.


Trước đó, hậu vệ này đáp chuyến bay đến đảo quốc sư tử vào ngày 8/12. Anh đã không kịp tham dự trận thắng 4-2 của ĐT Indonesia trước Campuchia vào ngày 9/12. Sau đó, Elkan đã ra sân trong chiến thắng 5-1 trước Lào vào ngày 12.


Sau chiến thắng này, xuất hiện thông tin một trong những hành khách đi cùng chuyến bay với Elkan dương tính với Covid-19. Vì vậy hậu vệ được đánh giá cao nhất của Indonesia không thể góp mặt trong cuộc thư hùng sắp tới.


Elkan Baggott hiện mới 19 tuổi, cao 1m94, sinh ra ở Thái Lan và có mẹ người Indonesia, nhưng lớn lên tại Anh và hiện chơi cho CLB Ipswich Town, mùa này được cho CLB King's Lynn Town mượn.


Ngày mai, thứ Ba, 15/12, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Indonesia trong trận đấu được ví như chung kết của bảng B. Sau 2 lượt trận, cả hai đội cùng có 6 điểm với thành tích toàn thắng. Indonesia xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng tốt hơn.


Tuy nhiên, khi tính bảng xếp hạng chung cuộc, yếu tố được xét đến đầu tiên nếu 2 đội bằng điểm là thành tích đối đầu. Malaysia cũng có 6 điểm nhưng đã thi đấu 3 trận và hiện có hiệu số thấp nhất.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên