HLV Vũ Tiến Thành chia tay CLB TP.HCM?

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 1,016

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Trước khi V-League 2023 trở lại, CLB TP.HCM được cho sẽ chia tay với HLV Vũ Tiến Thành trong ít ngày tới.​

1700548668337.png
Theo một số nguồn tin, đội chủ sân Thống Nhất và HLV Vũ Tiến Thành sẽ "đường ai nấy đi" trong thời gian tới. Việc vị chiến lược gia sinh năm 1964 vắng mặt tại lễ công bố nhà tài trợ mới của CLB TP.HCM được cho là giọt nước tràn ly giữa đôi bên. Trước đó HLV này đã có những bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn với Ban lãnh đạo đội bóng.

Đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng chèo lái “Chiến hạm đỏ” ở giai đoạn cuối mùa giải V-League 2022, HLV Vũ Tiến Thành đã giúp đội bóng Thành phố mang tên Bác trụ hạng thành công ở mùa giải năm đó. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này lại có những phát ngôn gây sốc, nhiều hơn là ở thành tích của đội bóng.
z4901246006292f35d8d2347aecee3087efc70fa8243a8.jpg
HLV Vũ Tiến Thành được cho bất đồng quan điểm với BLĐ CLB TP.HCM.​
Ở mùa giải năm nay, “Chiến hạm đỏ” nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khi tăng cường những ngoại binh chất lượng như Cheick Timite, Paul-Georges Ntep cùng Brendon Lucas. Đội chủ sân Thống Nhất giành 4 điểm sau 3 trận đấu và đứng thứ 7 trên BXH, một thành tích không tệ với đội bóng này.

Thời gian gần đây CLB TP.HCM liên tục công bố những hợp đồng tài trợ khủng cho thấy tham vọng đi tìm vị thế lớn hơn của mình tại V-League. Tuy nhiên với những bất đồng thời gian qua , rất có thể “Chiến hạm đỏ” sẽ bước vào trận đấu với Bình Dương vào cuối tuần này mà không có HLV trưởng.

Hiện tại, CLB TP.HCM đã bắt đầu triển khai việc tìm kiếm HLV trưởng mới thay thế ông Vũ Tiến Thành. Một trong số những ứng cử viên cho chiếc ghế thuyền trưởng này là ông Jurgen Gede - cựu GĐKT của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, tới hiện tại, cả hai vẫn chưa có những tiếp xúc trực tiếp và mới chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu.​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên