HLV Van Gaal đánh giá Messi là mắt xích yếu nhất của ĐT Argentina

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 11,776

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Phát biểu trước trận Argentina vs Hà Lan ở vòng tứ kết, HLV Louis van Gaal tin rằng việc Lionel Messi không tham gia nhiều vào khâu phòng ngự sẽ mở ra cơ hội cho đội bóng của ông ở màn so tài này.

Van-gaal-Messsi.jpg

Sau những thắng lợi ấn tượng ở vòng 1/8, ĐT Hà Lan và Argentina sẽ bước vào trận cầu được chờ đợi nhất ở vòng tứ kết World Cup 2022. Trước cuộc đối đầu duyên nợ này, HLV Louis van Gaal đã có những nhận xét về sức mạnh của đối thủ.

Quan điểm của Van Gaal như sau: "Messi là cầu thủ sáng tạo nguy hiểm nhất của Argentina. Cậu ấy có thể đột phá, kiến tạo và tự ghi bàn. Nhưng Messi không tham gia nhiều khi Argentina mất bóng. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho Hà Lan".

Cựu HLV Manchester United sau đó úp mở về chiến thuật mà ông sẽ nghĩ ra để đối phó với siêu sao người Argentina: "Bạn sẽ thấy vào ngày 10/12. Tôi sẽ không nói cho bạn biết thời điểm này đâu”.

Tại World Cup 2014, ĐT Hà Lan của HLV Van Gaal từng đối đầu Argentina ở vòng bán kết. Đáng tiếc là họ sau đó đã để thua 2-4 trước đại diện Nam Mỹ trong loạt luân lưu. Chính vì thế mà nhà cầm quân người Hà Lan rất muốn trả món nợ thất bại từng vay.

"Chúng tôi có chuyện cũ cần giải quyết. Tôi không thích nói về trận đấu sắp tới, vì tôi nghĩ Hà Lan sẽ thắng, và tôi cũng thay đổi người để hướng tới chiến thắng", Van Gaal phát biểu rất tự tin.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên