HLV Vahid Shamsaee (ĐT futsal Iran): Trận đấu bắt đầu lúc 11 giờ sáng là điều không thể chấp nhận

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 4,953

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

ĐT futsal Iran sẽ gặp ĐT futsal Việt Nam tại tứ kết tại Futsal Asian Cup 2022, trận đấu sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Saad Al Abdullah vào lúc 11 giờ ngày 4-10 (giờ Kuwait). HLV Vahid Shamsaee cho rằng giờ thi đấu hoàn toàn không ổn và không thể chấp nhận được.


HLV-DT-futsal-Iran.png

“Đây là trận đấu sinh tử ở vòng loại trực tiếp, nếu thắng bạn sẽ đi tiếp, nếu thua bạn phải xách vali về nước, chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hay đáp ứng sự mong đợi của tất cả mọi người. Việt Nam có một vị HLV giỏi – Diego – nhà vô địch thế giới 2016, chúng tôi tôn trọng đối thủ của mình”, HLV Vahid Shamsaee trả lời họp báo trước trận đấu tứ kết gặp ĐT futsal Việt Nam.

Iran gặp Việt Nam là cặp tứ kết đầu tiên ở Futsal Asian Cup 2022. Trận đấu được bắt đầu vào lúc 11 giờ sáng ngày 4-10 (giờ Kuwait). HLV Diego của ĐT futsal Việt Nam cho rằng Iran có hàng tấn công tốt nhưng Việt Nam cũng có một hàng phòng ngự tốt. “Đây là một trận đấu của hai trường phái khác nhau hoàn toàn, chúng tôi tấn công tốt, họ thì phòng ngự tốt, tất nhiên chúng tôi đã nghiên cứu nhau rất kỹ càng và tôi nghĩ đây sẽ một trận đấu hay. Nhưng tôi muốn nhắc lại, trận đấu bắt đầu lúc 11 giờ sáng hoàn toàn không ổn chút nào vì giờ đó đa số vẫn còn khá buồn ngủ”, ông Vahid Shamsaee đáp lời về nhận định của người đồng nghiệp ĐT futsal Việt Nam.

“Chúng tôi không thể đổ lỗi cho ai vì lịch thi đấu đã cố định từ trước. Nhưng vào giờ đó người hâm mộ không thể đến xem, và nếu bạn xem lại giải đấu từ trước đến nay, không có một trận đấu nào diễn ra lúc 11 giờ sáng cả, nó quá sớm. Theo điều lệ chúng tôi phải có mặt trước 90 phút, tức là 9 giờ 30, như thế chúng tôi phải dậy lúc 7 giờ để ăn sáng, như vậy sao họ có thể chuẩn bị tốt cho trận đấu?

Vì thế, với một người từng là cầu thủ, từng thi đấu nhiều đấu trường thế giới cũng như châu lục, tôi nghĩ điều này không thể chấp nhận được. Giải đấu mọi thứ đều hoàn hảo trừ giờ thi đấu như vậy đối với một trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp. Chúng tôi hy vọng lần sau sẽ không có sự việc thế này nữa”, HLV trưởng ĐT futsal Iran tiếp lời về giờ thi đấu của lượt trận tứ kết.

DT-futsal-Iran.jpg

Iran đã khẳng định sức mạnh vượt trội tạivòng bảng khi ghi đến 24 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 1 bàn thua. Tất nhiên, thầy trò Vahid Shamsaee được đánh giá nhỉnh hơn so với Việt Nam - đối thủ kế tiếp ở vòng tứ kết.

“Con số 24 bàn đó đã khép lại cùng vòng bảng, giờ là tứ kết và tôi tin đây sẽ là một trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng, vì nếu không tôi sẽ không có cơ hội gặp mọi người ở đây nữa. Theo tôi, tất cả 8 đội vào tứ kết đều có cơ hội giành chức vô địch”, chiến lược gia 47 tuổi nhận định về trận tứ kết và cơ hội vô địch của các đội bóng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên