HLV U23 Thái Lan chê chiến thuật của HLV Park Hang-seo BÌNH THƯỜNG THÔI

H
Huy
Bình luận: 0Lượt xem: 9

Huy

New member
Mặc dù thất bại 0-4 trước ĐT U23 Việt Nam nhưng HLV Gama của U23 Thái Lan vẫn cho rằng, chiến thuật của HLV Park Hang-seo bình thường.

[caption id="attachment_227545" align="alignnone" width="700"]
Alexander-Gama-U23-Việt-Nam-4-0-U23-Thái-Lan.jpg
HLV Gama[/caption]
Chia sẻ trên tờ Siam Sports, HLV Alexandre Gama thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông và ban huấn luyện. Bên cạnh đó, ông Gama cũng cho rằng, chiến thuật của HLV Park Hang-seo bình thường thôi.
[caption id="attachment_227507" align="alignnone" width="700"]
Thành-Chung-U23-Việt-Nam-4-0-U23-Thái-Lan.jpg
Ông Gama cho rằng chiến thuật của HLV Park Hang-seo là bình thường[/caption]
"Chiến thuật của U23 Việt Nam bình thường thôi. Tôi biết HLV Park Hang-seo và chiến thuật của Việt Nam không phải là một bất ngờ. Tôi muốn thừa nhận rằng đó là lỗi của tôi. Không phải lỗi của các cầu thủ. Các cầu thủ chơi theo kế hoạch chúng tôi đặt ra", HLV Gama nói.
[caption id="attachment_227663" align="alignnone" width="700"]
Supachai.jpg
Tấm thẻ đỏ của Supachai phá hỏng kế hoạch của HLV U23 Thái Lan.[/caption]
Bên cạnh đó, HLV Gama cũng cho rằng, kế hoạch của ông diễn ra tốt đẹp nhưng việc chơi thiếu người khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Đây là một trong những thất bại nặng nề nhất sự nghiệp HLV của ông.
"Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Sau khi chiến thắng 2 trận đầu tiên, tôi đã rất tự tin vào các cầu thủ của mình, nhưng trận gặp Việt Nam không như mong đợi", HLV Gama chốt lại.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên