HLV Thanh Hóa: "CLB TP.HCM hay được trọng tài giúp đỡ mà cứ than vãn"

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,410

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

HLV Popov của CLB Thanh Hóa đã có những lời đáp trả lại những chỉ trích của HLV Vũ Tiến Thành dành cho mình sau trận đấu giữa hai đội vào tối 17/4​

z4272561628629_1e4aaef2587c4a1fc2d1eb6d4df0bd14.jpg

CLB Thanh Hóa tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng khi đánh bại CLB TP.HCM với tỉ số 5-3. Những bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Trọng Hùng, Gustavo, A Mít và cú đúp của tiền đạo Bruno. Thắng lợi này giúp đội bóng xứ Thanh vươn lên ngôi đầu bảng với 17 điểm, hơn đội nhì bảng Hà Nội 3 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Velizar Popov của Thanh Hóa cho biết: "Tôi muốn đội của chúng tôi ghi nhiều hơn số bàn thua, khi các bạn muốn ghi bàn nhiều, 6-7 bàn mỗi trận thì bạn sẽ nhận 2-3 bàn thua. Đây có thể là sai lầm của hàng phòng ngự, từ quả 11m mà bóng chạm tay cầu thủ.

CĐV không chỉ ở sân mà qua truyền hình cũng muốn thấy Thanh Hóa ghi nhiều bàn, hôm nay chúng tôi có thể ghi được 10 bàn, nhưng chúng tôi ghi 5 bàn và bỏ lỡ khoảng 5 cơ hội. Tôi muốn đội chúng tôi càng ghi nhiều bàn thắng càng tốt. Khi cách biệt 2 bàn rồi tôi vẫn động viên các cầu thủ đẩy lên chơi. Hôm nay, nhiều thời điểm các cầu thủ chơi kiểm soát bóng, phối hợp với nhau rất tốt, tôi cực kỳ hài lòng với toàn đội".

z4272541722564b07d7a7d81e8f4cad4b4d781809b9c69.jpg
Trận cầu giữa CLB Thanh Hóa và TP.HCM diễn ra vô cùng hấp dẫn không chỉ trên sân mà còn ở ngoài đường pitch. Cụ thể, trong một tình huống tranh chấp gần biên, tiền đạo Vitor Mansaray đã có tình huống mang tính triệt hạ với cầu thủ bên phía Thanh Hóa. Hành động này khiến cho ông Popov mất bình tĩnh và lao vào tranh cãi với Mansaray. Thậm chí, BHL của CLB TP.HCM cũng tiến đến để tranh cãi tiếp với ông Popov

Sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành của đội khách đã tố ông Popov không chuyên nghiệp khi gây sự và xúc phạm Mansaray. Nhưng bác bỏ lời nói này của người đồng nghiệp, thuyền trưởng của CLB Thanh Hóa chia sẻ:

“Trước trận chúng tôi đã gặp, chào nhau và có trao đổi 1-2 câu. Cả 2 không phải những người bạn tốt để mà phải nói chuyện nhiều. Liên quan đến cầu thủ Mansaray, ở tình huống đó tôi thấy cậu ấy có ý muốn triệt hạ cầu thủ Thanh Hoá. Các bạn có thể thấy trên truyền hình hoặc xem lại băng. Tôi thì không muốn để xảy ra tình trạng này".

Huấn luyện viên Popov nói thêm: "Cứ qua từng trận đấu, họ lại phàn nàn về công tác trọng tài nhưng nhiều tình huống trọng tài đã giúp đỡ TPHCM nhiều hơn nhưng họ vẫn cứ phàn nàn. Trận đấu này được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia. Tôi từng làm ở Malaysia nên tôi thấy trọng tài Việt Nam vẫn tốt. Đối phương cứ phàn nàn bất cứ điều gì họ muốn còn tôi chỉ muốn chỉ đạo trên sân".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên