HLV Simeone chỉ trích sự đểu cáng của Pep Guardiola

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 3,736

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên

HLV Atletico Madrid, Diego Simeone rất bực tức trước những phát ngôn thâm sâu, nhiều tầng ý của Pep Guardiola, người đồng nghiệp bên phía Manchester City.​


Diego-Simeone.jpg

Atletico đã dừng chân tại Champions League 2021/22 sau trong một trận cầu đầy nóng bỏng trên sân Wanda Metropolitano cùng Manchester City. Sự đối lập về phong cách thi đấu giữa hai đội đã đẩy kịch tính lên cao trào với vụ xô xát cuối trận.

Phát biểu sau trận đấu, Simeone tỏ ra khá bức xúc với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Tôi không cần phải đưa ra ý kiến về việc ai đó bình phẩm về chúng tôi. Những người thông minh với vốn từ vựng phong phú thường đưa ra những lời khen ngợi đầy miệt thị. Chúng tôi không giàu có chữ nghĩa như vậy nhưng chúng tôi đâu có ngu!”.

Khi được hỏi, phải chăng dành những tràng pháo tay để mỉa mai Guardiola, vị chiến lược gia người Argentina phủ nhận: “Tôi không tiến đến băng ghế huấn luyện của Pep. Tôi hoan nghênh người hâm mộ của chúng tôi, những người đã cổ vũ không ngừng trong cả trận đấu. Các CĐV đã tạo ra nguồn động viên rất lớn cho toàn đội. Sự gắn kết như vậy thật khó để thấy trên các sân bóng khác, nhất là sau khi đội nhà thua trận”.

Tiếp tục cuộc họp báo, Simeone nói về thất bại trước Man City: “Tôi rất khó chịu khi đội của tôi bị loại. Ai cũng muốn chiến thắng, dù thắng bằng cách nào, cũng đều ăn mừng chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất trong bóng đá”.

Cuối cùng, nói về phong cách phản bóng đá đang hứng chịu chỉ trích thời gian qua, Simeone đưa ra quan điểm: “Tôi cói những ưu tiên trong cuộc sống. Đầu tiên là giành chiến thắng. Tiếp đến là niềm tự hào về những gì chúng tôi làm được. Chúng tôi có những CĐV phi thường, họ luôn thúc đẩy đội bóng và cuối cùng đáp lại những gì đội bóng thể hiện. Tôi tự hào về những gì Atletico đang có. Chúng tôi chiến đấu theo cách của mình, có thể tốt, có thể xấu nhưng luôn chiến đấu”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên