HLV Scaloni đánh giá Messi vĩ đại hơn Maradona

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,906

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Scaloni cho rằng cậu học trò hiện tại Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, vượt lên trên cả huyền thoại Maradona.

Messi-Maradona.jpg

Với chức vô địch World Cup 2022, Messi đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu của mình từ cấp CLB đến ĐTQG (Coppa America, Cúp Liên lục địa và World Cup). Những cuộc tranh cãi xung quanh tài năng của tiền đạo này dường như cũng đã kết thúc. Quan trọng nhất, Messi đã nhận được sự công nhận xứng đáng.

HLV Scaloni của Argentina thẳng thắn thừa nhận rằng: "Nếu phải chọn một, tôi sẽ chọn Leo. Tôi cảm thấy có điều gì đó đặc biệt với cậu ấy. Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại mặc dù Maradona cũng rất giỏi.

Huấn luyện Messi không khó. Bạn không cần thiết phải uốn nắn Leo về mặt kỹ thuật, nhưng đôi khi bạn có thể hướng dẫn cậu ấy pressing hoặc tấn công theo một cách nào đó. Khi Messi có được sự hăng say cùng trái bóng, cậu ấy là số một".


Trước khi cùng Argentina vô địch World Cup, Messi đã bị so sánh với Maradona rất nhiều lần. Thậm chí CĐV Argentina còn cho rằng Messi sẽ không bao giờ vươn lên tới tầm vóc của cố huyền thoại. Tuy vậy, danh hiệu World Cup 2022 đã mang tới cho Messi thành tựu lớn nhất.

El Pulga từng chia sẻ rằng Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tiền đạo này. Tuy vậy, với những gì đã thể hiện ở giải đấu vừa qua, Messi đã thay đổi và sẵn sàng tỏa sáng cùng ĐTQG.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên