HLV Rangnick hào hứng với việc Premier League đá liên tục vào cuối năm

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 889

Anh Viet

Active member
HLV Ralf Rangnick của Man Utd tỏ ra đầy hào hứng khi Premier League thi đấu với mật độ dày đặc vào dịp Giáng sinh và năm mới.

Trước thềm trận đấu với Newcastle tại vòng 19 Premier League, như thường lệ, HLV Ralf Rangnick có buổi trả lời họp báo trước giới truyền thông.

Chia sẻ về tình hình nhân sự của đội bóng trong bối cảnh đội bóng có nhiều ca dương tính với Covid-19, HLV Rangnick cho biết: "Buổi tập cuối tuần của chúng tôi vào tuần trước là thứ năm. Hôm đó Utd có 8 cầu thủ và 3 thủ môn là đủ điều kiện sức khỏe để tập luyện. Trận đấu với Brighton không thể diễn ra còn chúng tôi phải đóng cửa trung tâm Carrington trong 4 ngày để kiểm soát chuyện dịch đã. Tuần này mọi thứ đã ổn hơn nhiều. Hôm qua là buổi tập thứ 3 của Man Utd kể từ đầu tuần. Tính từ buổi tập mới nhất, chúng tôi có 25 cầu thủ đội một tham gia tập luyện bình thường và đầy đủ. NgoàiPaul Pogba, Man Utd sẽ có nhân sự tốt nhất cho trận đấu với Newcastle".

HLV người Đức cũng tỏ ra hào hứng với việc Premier League thi đấu với mật độ liên tục vào cuối năm, Giáng sinh, năm mới và Boxing Day. "Truyền thống là phải giữ gìn, tôn trọng. Nói thật với các anh là tôi đặc biệt háo hức với những trận đấu diễn ra vào giai đoạn đặc biệt nhất trong năm này. Chúng ta có các trận đấu vào ngày Boxing Day, thậm chí là vào các ngày 30 và mùng 2 tháng 1. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện, tôi được trải nghiệm điều này. Thật tuyệt tôi sẽ là một phần của truyền thống này", Rangnick nói.

Hop-bao-MU-dau-Newcastle-0_gettyimages-1358247393-1640277674-488-width740height388.jpg
HLV Rangnick phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Newcastle

Bên cạnh đó, HLV Rangnick cũng nêu ra quan điểm rằng, Premier League nên áp dụng việc thay 5 người trong 1 trận đấu. "Theo như tôi nhớ, thay 4 cầu thủ đã được thực hiện, mỗi đội có thể thay 5 cầu thủ khi Covid-19 bắt đầu bùng phát từ 18 tháng trước và tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn khi có nhiều sự thay người, để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ, đặc biệt là trong trường hợp họ chỉ vừa mới bình phục sau khi nhiễm Covid-19. Và điều này cũng đúng với hiện tại, chúng ta đang trong tình cảnh tương tự như 1 năm rưỡi trước nên tại sao chúng ta không làm giống như 1 năm rưỡi trước. Anh là quốc gia duy nhất không cho phép thay 5 cầu thủ trong khi vẫn cho phép đăng ký 8 cầu thủ trên băng ghế dự bị", thuyền trưởng Man Utd nói thêm.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên