HLV Rangnick đề cập đến nguyên nhân lớn khiến Man United vất vả cầm hòa Newcastle

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 4,486

Anh Viet

Active member

Manchester United đã có trận đấu rất vất vả tại St Jame's Park rạng sáng nay, và phải may mắn lắm mới có một điểm trước Newcastle. HLV Ralf Rangnick đã nói gì về kết quả này?

Manchester United đã có trận đấu rất vất vả tại St Jame's Park rạng sáng nay, và phải may mắn lắm mới có một điểm trước Newcastle. HLV Ralf Rangnick đã nói gì về kết quả này?

Raphael Varane sau một quãng thời gian dài nghỉ thi đấu, đã mắc sai lầm ở ngày trở lại trong màu áo Man United và giúp Saint-Maximin có điều kiện để mở tỉ số ngay phút thứ 7. Sau bàn thua đó United phải chờ đến phút 71, mới có bàn gỡ do công của Cavani.

Sau trận đấu rạng sáng này, HLV Rangnick thẳng thắn thừa nhận rằng các cầu thủ của ông đã thi đấu không đủ quyết liệt, tuy nhiên điều này đến từ yếu tố thể lực. Nhà cầm quân người Đức cho rằng vấn đề thể lực là nguyên nhân chính khiến MU không thể tìm được chiến thắng rạng sáng nay.

rangnick-noi-gi-newcastle-1-1-man-united.jpg

“Thực sự là có vài khoảnh khắc chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng xét tổng thể thì không. Tôi hoàn toàn không hài lòng với màn thể hiện này. Năng lượng, thể lực là những thứ có thể quyết định trận đấu, và đội cần giành được bóng hai. Trận này, chúng tôi không có sự thể hiện tốt nhất ở các yếu tố đó. 1 điểm là điều tốt nhưng màn trình diễn cần phải cải thiện". - Rangnick phát biểu sau trận đấu.

"Những màn tranh chấp tay đôi là điều các cầu thủ cần sẵn sàng và phải cố gắng giành thắng lợi ở những thời điểm đó. Hôm nay chúng tôi không làm được điều đó. Chúng tôi cũng đồng thời để mất bóng khá nhiều, nó đã khiến mọi chuyện khó khăn hơn.

Vấn đề hôm nay là thể lực. Nếu bạn muốn cạnh tranh, bạn cần phải có thể lực tốt.

Ngoài ra có một vấn đề lớn không kém, khi chúng tôi mắc nhiều sai lầm. Đội của tôi cũng đã không thể kiểm soát trận đấu và đưa ra những quyết định đúng sau khi có được bàn gỡ hòa. Sơ đồ cũng không phải vấn đề mà quan trọng là sự quyết liệt của các cầu thủ.

Chúng tôi phải chơi tốt hơn ở trận đấu diễn ra trong 3 ngày tới đây. Chúng tôi không nên tìm kiếm lời bào chữa mà cần phải làm việc và đạt thể lực tốt hơn.

Tôi không hài lòng với màn trình diễn khi chúng tôi có bóng và khi chúng tôi phải áp sát. Nguồn năng lượng thể hiện chưa đủ tốt”.

Vào đúng ngày cuối năm 31/12, Man United sẽ đón Burnley tại Old Trafford và đây cũng là một đối thủ đang ở top cuối BXH Premier League. Hiện tại, MU đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng và họ đã thua cách Man City 19 điểm, và đội xếp thứ tư Arsenal 7 điểm.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên