HLV quẩy sớm của Syria nói gì sau khi bị loại cay đắng

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 12

Anh Viet

Active member

HLV "quẩy sớm" của Syria nói gì sau khi bị loại cay đắng


HLV Al Fakeer Muhannad (U23 Syria) cho rằng các học trò đã mắc sai lầm và phải trả giá trước U23 Việt Nam. Dù trước đó HLV này rất tự tin đội bóng của mình sẽ vào chung kết.


Tái ngộ nhau ở ASIAD 2018, U23 Syria một lần nữa "ôm hận" trước U23 Việt Nam. Lần trước tại giải U23 châu Á, họ hòa 0-0 và bị loại ở vòng bảng. Bây giờ, đội bóng Tây Á thất bại ở hiệp phụ bởi bàn thắng duy nhất của Văn Toàn.
hlv-syria.jpg

“Đây là trận đấu tốt của hai đội, có chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi đã tìm hiểu rõ về U23 Việt Nam trước trận. Chúng tôi đã chơi nỗi lực, cố gắng bọc lót cho nhau, hạn chế lộ những khoảng trống. Nhưng những lỗi lầm không thể tránh khỏi”, HLV Al Fakeer nói sau trận.
Chúng tôi đã mắc lỗi, U23 Việt Nam ghi 1 bàn và thế là đủ. Trong bóng đá, đội nào tận dụng tốt cơ hội thì sẽ chiến thắng”.
“Tôi không biết nói gì, cảm thấy chúng tôi không may mắn hôm nay. Chúng tôi đã có những cơ hội ăn bàn nhưng không thể tận dụng. Nhưng dù sao tôi cũng hạnh phúc vì cách các cầu thủ thể hiện. Chơi ở vòng này cũng là vui mừng”.
HLV của U23 Syria thừa nhận đã cố gắng đấu chiến thuật với HLV Park Hang Seo: “Hiệp 2, U23 Việt Nam đã có những thay đổi. Chúng tôi lại không có nhiều giải pháp tốt khi thể lực không được chuẩn bị tốt. Chúng tôi thay đổi nhân sự nhưng không như ý. Tôi có 2 cầu thủ muốn đưa ra sân nhưng phải ngồi ngoài”.

Theo 24h
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên