HLV Potter làm rõ tương lai ở Chelsea trước derby London nảy lửa

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 219

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Trước chuyến làm khách của Tottenham, HLV Graham Potter khẳng định ông vẫn nhận được sự ủng hộ từ Todd Boehly và không lo bị sa thải.​

potter-chelsea.jpg

Theo truyền thông Anh, BLĐ Chelsea đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với HLV Graham Potter vì liên tiếp phải nhận những kết quả không tốt trong thời gian qua. Với cuộc họp bất thường này, tương lai của HLV người Anh ở Stamford Bridge được cho là đã hết.

Nhưng trong cuộc họp báo trước trận derby London với Tottenham, HLV Potter đã làm sáng tỏ mọi thứ. Cựu HLV Brighton khẳng định ông vẫn nhận được sự ủng hộ của nhóm chủ sở hữu CLB sau cuộc họp bất thường.

Potter nói: “Tôi đã có cuộc nói chuyện với các ông chủ của CLB và mọi thứ vẫn luôn như vậy. Tôi chịu áp lực ở đây trong 4 tháng qua và điều đó vẫn tiếp tục trong thời gian tới.

Họ là những ông chủ tuyệt vời. Họ thất vọng với những kết quả trên sân nhưng thấu hiểu hoàn cảnh hiện tại của đội bóng. Tất nhiên, chúng tôi phải làm tốt hơn, kết quả phải được cải thiện để thuyết phục NHM”.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV, bao gồm một số cựu cầu thủ Chelsea đã thúc giục BLĐ sa thải chiến lược gia người Anh sau trận thua Southampton.

Còn bây giờ, làm khách của Tottenham là thử thách rất lớn với Chelsea ở thời điểm hiện tại. Fan không rõ Potter có còn ngồi ghế nóng hay không nếu đội bóng của ông nhận thêm một kết quả không tốt ở derby London.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên