HLV Popov phủ nhận thông tin dẫn dắt ĐT Việt Nam

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 242

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Sau trận thua 0-2 trước CAHN hôm 31/3, HLV Velizar Popov đã có những chia sẻ liên quan đến những tin đồn rằng ông sẽ đảm nhận chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam.​

hlv-thanh-hoa-2-973-374.jpg

Sau khi LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Philippe Troussier "đường ai nấy đi", chiếc ghế "nóng" ở ĐT Việt Nam vẫn đang là trung tâm của sự bàn tán từ dư luận cũng như truyền thông. Hàng loạt ứng viên đã được đồn đoán có thể đảm nhận HLV trưởng ĐT Việt Nam xuất hiện trong thời gian qua. Trong đó, một trong những cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ người hâm mộ chính là HLV Velizar Popov.

Ở buổi họp báo sau thất bại 0-2 của Thanh Hóa trước CAHN hôm 31/3 vừa qua, nhà cầm quân người Bulgaria đã có những chia sẻ về tin đồn này: "Tôi chỉ mới nghe thông tin, chứ cũng chưa ai đề cập với tôi về chuyện tôi làm HLV ĐT Việt Nam. Các cầu thủ Thanh Hóa lên tuyển sẽ tốt hơn tôi".

"Tôi giúp đỡ bóng đá Việt Nam và cầu thủ nội, chứ không phải HLV ngoại là tốt. Bóng đá Việt Nam có nhiều HLV nội chất lượng tốt. Ví dụ, đó là HLV đội Hải Phòng (Chu Đình Nghiêm), Nam Định (Vũ Hồng Việt), Thể Công Viettel (Nguyễn Đức Thắng), Bình Dương (Lê Huỳnh Đức). Tôi đánh giá họ xứng đáng dẫn dắt ĐT Việt Nam", ông nói.

Popov từng dẫn dắt U23 Myanmar, trước khi đến Thanh Hoá từ mùa 2023. Tại đây, ông giúp đội bóng xứ Thanh thay đổi, khi chơi kiểm soát bóng, tấn công đẹp mắt, đoạt Cup Quốc gia và Siêu Cup Quốc gia. Ở V.League 2023/24, đội bóng của Popov tiếp tục là thế lực đáng gờm, khi xếp thứ tư sau giai đoạn I.

Theo vị thuyền trưởng CLB Thanh Hóa, vấn đề của bóng đá Việt Nam không phải nằm ở HLV trưởng mà là ở những yếu tố khác, như cơ sở vật chất, các giải quốc nội, đào tạo trẻ... Tuy nhiên, ông tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ còn phát triển và tốt hơn trong tương lai.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên